Ấn tượng với không gian của mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp theo phong cách hiện đại, được KTS mẫu nhà mới lên ý tưởng thiết kế trên một diện tích khá nhỏ so với quy mô của dự án. Tuy nhiên, ngôi nhà phố 5 tầng được thiết kế khá phù hợp với kích thước khu đất xây dựng và không gian xung quanh của ngôi nhà

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp phong cách khá hiện đại được KTS mẫu nhà mới thiết kế lạ mắt, ấn tượng sẽ không làm bạn thất vọng. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5 tầng được các KTS lên phương án thiết kế những ý tưởng độc đáo đầy sáng tạo, kết hợp những phong cách thiết kế, trang trí khác nhau nhưng tổng thể vẫn không hề rối mắt mà lại vô cùng thành công trong việc để lại ấn tượng sâu sắc cho người nhìn.

Bản vẽ phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng kích thước 5x22m

Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 5x22m
Hình 1-Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 5x22m

Từ mặt chính của ngôi nhà phố 5 tầng đẹp thiết kế độc đáo này bạn có thể thấy rõ sự kết hợp của các lối thiết kế khác nhau từ màu sắc xanh, tầng thượng ốp đá, mái chữ A ngang,… Thoạt nghe có lẽ các phần thiết kế này không phù hợp khi đứng cạnh nhau nhưng ngược lại, với mẫu nhà phố này thì các phần thiết kế ấy lại vô cùng ấn tượng, hòa hợp, tạo nên một tổng thể hiện đại, sáng tạo.

Một số thông tin chính của mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại đẹp tại quận 4 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Lê Hoàng Khắc Hải
  • Địa điểm: quận 4, Tp. HCM
  • Quy mô: 1 trệt + 4 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 2,56 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà phố 5 tầng

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 5 tầng kích thước 5x22m
Hình 2-Mặt bằng tầng trệt nhà phố 5 tầng kích thước 5x22m

Tầng trệt của ngôi nhà phố 5 tầng đẹp đầu tiên gồm có một sân trước vừa đủ để giữ các phương tiện giao thông trong gia đình. Tầng trệt của ngôi nhà được KTS mẫu nhà mới thiết kế trang trí với khá nhiều các phần tường ốp đá trang trí. Cách bố trí của ngôi nhà phố đẹp này khá lạ mắt. Bởi, tầng trệt của căn nhà không bao gồm phòng khách mà thay vào đó là hai phòng ngủ với hai nhà vệ sinh riêng.

Bản vẽ mặt bằng lầu lửng

Mặt bằng lầu lửng nhà phố 5 tầng kích thước 5x22m
Hình 3-Mặt bằng lầu lửng nhà phố 5 tầng kích thước 5x22m

Sang đến lầu lửng của ngôi nhà phố 5 tầng thiết kế khá ấn tượng và độc đáo này, chúng ta có thể thấy phòng ăn được bố trí khá rộng rãi thoải mái và hai phòng ngủ tương tự tầng trệt cũng gồm có các nội thất tiện nghi và nhà vệ sinh riêng.

Bản vẽ mặt bằng lầu 1

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 5 tầng kích thước 5x22m
Hình 4-Mặt bằng lầu 1 nhà phố 5 tầng kích thước 5x22m

Lầu 1 và lầu 2 của ngôi nhà phố 5 tầng mang phong cách hiện đại đầy ấn tượng được KTS mẫu nhà mới đưa ra cách bố trí khá giống nhau với số lượng phòng ngủ là 4 cho mỗi tầng. Mỗi phòng ngủ đều được bố trí các nội thất hiện đại, tiện nghi sử dụng đầy đủ cho ngôi nhà phố 5 tầng hiện đại. 

Bản vẽ mặt bằng lầu 2

Mặt bằng lầu 2 nhà phố kích thước 5x22m
Hình 5-Mặt bằng lầu 2 nhà phố 5 tầng kích thước 5x22m

Tuy diện tích mỗi phòng ngủ được thiết kế với không gian kiến trúc không phải là quá lớn nhưng vẫn đảm bảo, đáp ứng được không gian sinh hoạt chung thoải mái để có những không gian cho bạn có thể bố trí đặt các tủ, kệ ti vi, bàn làm việc… phù hợp cho không gian sinh hoạt riêng tư và nghỉ ngơi

Bản vẽ mặt bằng sân thượng

Mặt bằng sân thượng nhà kích thước 5x22m
Hình 6-Mặt bằng sân thượng nhà phố 5 tầng kích thước 5x22m

Sân thượng của của ngôi nhà phố 5 tầng đẹp bao gồm thêm hai phòng ngủ khác ở phai bên cầu thang. Mỗi phòng đều có nhà vệ sinh riêng. Ngoài ra, sân thượng còn được xây dựng thêm một sân phơi riêng ở phía sau của nhà. Phần sân phơi này vô cùng hữu ích vì nó sẽ không làm mất đi vẻ thẩm mỹ của căn nhà khi nhìn từ mặt tiền.

Bản vẽ mặt bằng mái

Mặt bằng mái nhà phố kích thước 5x22m
Hình 7-Mặt bằng mái nhà phố 5 tầng kích thước 5x22m

Phần mái của ngôi nhà 5 tầng đẹp thiết kế dựa trên những ý tưởng độc đáo được xây bằng mái nghiêng trang trí mặt tiền cho ngôi nhà tăng thêm sự thông thoáng, kiến trúc mỹ thuật cho ngôi nhà phố đẹp. Đây là một lối thiết kế dựa trên những ý tưởng kiến trúc độc, lạ mà chắc chắn bạn sẽ rất hiếm gặp.

Các mặt cắt, mặt đứng của ngôi nhà phố 5 tầng:

Bản vẽ mặt cắt A-A

Mặt cắt A-A nhà phố kích thước 5x22m
Hình 8-Mặt cắt A-A nhà phố 5 tầng kích thước 5x22m

Mặt cắt A-A của ngôi nhà phố 5 tầng hiện đại thể hiện một số thông tin cơ bản của ngôi nhà phố, nhìn vào mặt cắt ngôi nhà chúng ta có thể thấy tổng chiều cao tòa nhà, chiều cao mỗi tầng, kết cấu hệ thống cột, dầm sàn của ngôi nhà phố…

Bản vẽ mặt đứng chính ngôi nhà

Mặt đứng chính nhà phố kích thước 5x22m
Hình 9-Mặt đứng chính nhà phố 5 tầng kích thước 5x22m

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp hiện đại, đầy độc đáo này được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Đồng Nai, Bình Dương. 

Ngôi nhà đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng xinh đẹp được thi công tại khu vực quận 4- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *