Bí ẩn với mẫu nhà phố đẹp xinh thiết kế theo phong cách hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp xinh 3 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại, bên ngoài ngôi nhà được thiết kế màu sơn phía bên ngoài được dùng là loại sơn chống thấm, màu thẩm đối với hai tầng dưới và màu trắng đối với tầng trên, gây sự đối lập về màu kích thích người xem, lại có cảm giác không quá nóng bức vào mùa hè. Nhìn tổng thể từ bên ngoài, ngôi nhà được cân bằng màu sắc và ánh sáng, pha một chút hiện đại với thiên nhiên

Bí ẩn mẫu nhà phố đẹp xinh thiết kế theo phong cách hiện đại dự kiến sẽ bùng nổ theo xu hướng mới. Ngôi nhà phố thiết kế chỉ với kích thước 4x16m bạn sẽ có một ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp mang phong cách hiện đại. “Đất chật người đông” đang là hiện tượng phổ biến ngày nay ở các thành phố lớn nước ta, vậy làm sao chỉ với một diện tích hạn chế mà lại có một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi cho gia đình.

Mời các bạn quan tâm theo dõi hãy cùng KTS mẫu nhà mới tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố đẹp xinh với kích thước 4x16m thiết kế với quy mô 3 tầng phong cách trẻ trung, hiện đại.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà phố đẹp xinh 

Phối cảnh mẫu nhà phố đẹp xinh 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m
Hình 1-Phối cảnh nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m

Nhìn vào bên ngoài mẫu nhà phố đẹp xinh thiết kế phong cách hiện đại này khá đơn giản với khối chữ nhật và mái chữ A truyền thống, tuy nhiên lại thể hiện được sự tiện nghi và tận dụng diện tích với hai ban công nhỏ ở hai lầu. Ở ban công có thể phơi đồ và đặt những hàng cây xanh tạo sức sống cho ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại không gian cực trẻ trung. Những cửa kính cung cấp một lượng ánh sáng lớn từ bên ngoài, có thể mắc thêm màn ở trong đặc biệt là màu trắng vừa thanh nhã, vừa làm sáng căn nhà.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp tại quận 3 – Tp. HCM.

  • Dự án: thiết kế nhà phố 3 tầng
  • Kích thước: 4x16m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Thế Sơn
  • Địa điểm: quận 3, Tp. HCM
  • Diện tích: 64 m2
  • Quy mô: 1trệt, 1 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 900 triệu
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới

Nội thất bên trong cũng được thiết kế cùng chủ đề với tổng thể bên ngoài. Sơ bộ chúng ta có ba phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, các nhà vệ sinh và một số khu vực khác. Tất cả lấy tông màu của gỗ, màu đen, xám, trắng và màu cây xanh làm chủ đạo.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất phòng khách mẫu nhà phố đẹp xinh góc nhìn view 1

Phối cảnh nội thất phòng khách nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m view 1
Hình 2-Phối cảnh nội thất phòng khách nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m view 1

Phòng khách lấy chuẩn mực hiện đại làm bố cục với bàn dài để tivi ở một mảng tường đậm màu, phía ngược lại là bộ bàn ghế để gia đình sum họp sau những bữa ăn. Bên cạnh đó là khung cửa cung cấp ánh sáng cho cả gian phòng, có thể nói đây chính là điểm thiết kế nổi bật của căn nhà. Nếu như không có khung cửa này, tưởng tượng xem mẫu thiết kế nhà phố đẹp xinh của bạn sẽ tối tăm ảm đạm đến mức như thế nào và gò bó, thật u ám.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất phòng khách mẫu nhà phố đẹp xinh góc nhìn view 2

Phối cảnh nội thất phòng khách nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m view 2
Hình 3-Phối cảnh nội thất phòng khách nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m view 2

Đèn chùm phía trên chọn kiểu mẫu những thanh thẳng ghép lại thành hình khối và cục tròn ở góc cạnh vô tình lại hợp với kiểu phong cách của ngôi nhà hiện đại, gợi đến cho ta sự thẳng thắn, vô tư không vòng vo khúc khuỷu. Bộ ghế sofa gia đình tựa lưng vào cầu thang lên xuống, dưới cầu thang lại là những hộc tủ đựng sách, hoặc đồ đạc tiết kiệm không gian đáng kể.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất phòng khách nhà phố 3 tầng view 3

Phối cảnh nội thất phòng khách nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m view 3
Hình 4-Phối cảnh nội thất phòng khách nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m view 3

Ngoài những chậu cây nhỏ, bình hoa đặt trên bàn, còn có một khu nhỏ để trồng cây xanh bên cạnh khu vực tivi bên trong ngôi nhà phố đẹp. Phòng ăn được thiết kế bố trí nối liền với nhà ăn cùng sử dụng thống nhất một gam màu trắng- xám.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất phòng bếp nhà phố 3 tầng view 1

Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m view 1
Hình 5-Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m view 1

Nhà ăn được chiếu sáng bằng các đèn chụp, cung cấp đủ ánh sáng cho bàn ăn và khu vực bếp. Bộ bàn ghế được làm từ chất liệu gỗ có nệm êm, trên bàn đặt những chậu cây xinh xinh liên hợp với hai bức tranh cây xanh trên tường.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất phòng bếp nhà phố 3 tầng view 2

Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m view 2
Hình 6-Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m view 2

Khu vực bếp áp dụng thiết kế như một quầy bar, bên trong là khu vực nấu ăn, ở ngoài là bàn bar, được đặt thêm hai chiếc ghế cao. Nếu như bạn là một người yêu thích rượu, cocktail, ngoài công việc nấu nướng thường ngày, bạn cũng có thể thưởng thức một ly thức uống ngon lành trong chính căn nhà của bạn với chút âm nhạc. Ngoài ra khu vực này tích hợp thêm cả tủ lạnh, tủ chứa đồ và máy hút mùi. Thật là một không gian nhà bếp tiện lợi cho gia đình của bạn!

Tiếp đến chúng ta hãy cùng khám phá những chi tiết được KTS mẫu nhà mới thiết kế bên trong phòng ngủ của mẫu nhà phố đẹp xinh thiết kế 3 tầng hiện đại và đầy phong cách. Cơ bản ngôi nhà phố được thiết kế có đến ba phòng ngủ, 2 phòng được thiết kế giường đơn có thể dành cho cặp vợ chồng và ba mẹ của họ, phòng còn lại đặt giường tầng dành cho các con.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất phòng ngủ 1 mẫu nhà phố xinh đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 1 nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m view 1
Hình 7-Phối cảnh nội thất phòng ngủ 1 nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m view 1

Phòng ngủ thứ nhất vẫn lấy chủ đạo những màu trắng- xám- và màu gỗ làm chủ đạo. Phòng có một cánh cửa kính lớn cung cấp ánh sáng vào ban ngày. Lấy hiện đại làm chuẩn mực nên phòng ngủ có giường kích thước lớn, hai bàn nhỏ cạnh giường đặt đèn ngủ và một số vật dụng khác. Một chiếc tủ dài và tủ đứng để đồ và tivi màn hình phẳng thế hệ mới đối diện với giường ngủ.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất phòng ngủ 1 mẫu nhà phố xinh view 2

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 1 nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m view 2
Hình 8-Phối cảnh nội thất phòng ngủ 1 nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m view 2

Tủ quần áo được sắp xếp ngay bên cạnh giường ngủ khá hợp lí, ngoài ra để trang trí trong căn phòng, nhà thiết kế đính lên tường một vài bức tranh, tranh sừng hưu là một bức tranh phong thủy tốt. Bạn cũng có thể thay thế lên đó là ảnh cưới của vợ chồng cũng khá đẹp.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất phòng ngủ 2 nhà phố 3 tầng view 1

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 2 nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m view 1
Hình 9-Phối cảnh nội thất phòng ngủ 2 nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m view 1

Phòng ngủ thứ hai căn bản khá giống như thứ nhất về màu sắc, giường ngủ. Phòng này đơn giản hơn một chút, nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi của một phòng ngủ.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất phòng ngủ 3 nhà phố 3 tầng

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 3 mẫu nhà phố đẹp xinh 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m
Hình 10-Phối cảnh nội thất phòng ngủ 3 nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m

Phòng ngủ cuối cùng được thiết kế cho các đứa con với giường tầng, màu sắc trẻ trung và năng động như trắng- xanh. Căn phòng có một ô cửa sổ lớn ngay chiếc bàn học cung cấp ánh sáng tốt nhất cho con trẻ, bàn học được đặt theo cỡ lớn để hai người ngồi vẫn khả dụng, thậm chí là ba, và có thể đặt thêm các chồng sách vở, vật dụng học tập.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất phòng ngủ 4 nhà phố 3 tầng 

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 4 mẫu nhà phố đẹp xinh 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m
Hình 11-Phối cảnh nội thất phòng ngủ 4 nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m

Tiếp sau đây, KTS mẫu nhà mới xin được giới thiệu tới các bạn cùng quan tâm theo dõi thiết kế nội thất phía bên trong nhà vệ sinh của mẫu nhà phố đẹp xinh thiết kế 3 tầng mang phong cách hiện đại, trẻ trung được nhiều người yêu thích.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất nhà vệ sinh nhà phố 3 tầng

Phối cảnh nội thất nhà vệ sinh mẫu nhà phố đẹp xinh 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m
Hình 12-Phối cảnh nội thất nhà vệ sinh nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 4x16m

Nhà vệ sinh với tường được ốp đá đơn màu sáng dễ vệ sinh, sàn ốp đá sẫm màu, ngoài ra còn có khung cửa nhìn ra phía bên ngoài, vừa sáng vừa hòa hợp với thiên nhiên. Các vật dụng của nhà vệ sinh đều đầy đủ, có thể đặt thêm một lọ tinh dầu để nhà vệ sinh của bạn thơm mát hơn.

Trên đây là mẫu giới thiệu về mẫu nhà phố đẹp xinh được thiết kế mang phong cách hiện đại kích thước 4x16m, hãy liên hệ với chúng mình để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và nhiều mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng xinh đẹp mới.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS. Mẫu Nhà Mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu nhà phố 3 tầng đẹp xinh thiết kế phong cách kiến trúc độc đáo và hiện đại với kích thước 4x16m tại quận 3- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *