Cận cảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp ấn tượng nhất Sài Gòn hiện nay

Ban đầu ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn nhìn thấy mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp ấn tượng, độc đáo, mà bạn yêu thích. Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng mà KTS mẫu nhà mới giới thiệu đến các bạn theo dõi quan tâm những mẫu nhà mới sẽ làm cho bạn có những cảm giác, những liên tưởng đến một không gian vùng biển, đại dương bao la, rộng lớn, một chốn không gian yên tĩnh, bình yên rất phù hợp không gian đáng để gia đình bạn sinh sống trong một ngôi nhà biệt thự đầy mơ mộng như vậy

Khi bạn nhìn vào một ngôi nhà phố đẹp đơn giản, hiện đại hay một mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp ấn tượng thì điều bạn sẽ quan tâm nghĩ đến gì đầu tiên? Ngôi nhà biệt thự đẹp được kiến trúc sư thiết kế theo phong cách trường phái ấn tượng cổ điển, hay theo phong cách đơn giản và hiện đại?

Hay phụ thuộc vào trình độ tay nghề của đội ngũ thi công chuyên nghiệp, uy tín chất lượng? Hay giá cả thi công ngôi nhà biệt thự đắt đỏ của nó? Còn đối với mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp mà chúng tôi sắp giới thiệu đến với bạn sau đây, vẻ đẹp của ngôi nhà biệt thự được thể hiện quyết định bởi ý tưởng phong cách của nhà thiết kế.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh biệt thự 2 tầng đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kích thước 10x16m view 1
Hình 1-Phối cảnh biệt thự 2 tầng kích thước 10x16m view 1

Tại sao chúng tôi lại nói như thế? Bởi vì, thiết kế nhà biệt thự đơn giản này được lấy cảm hứng từ biển và được trang trí, thiết kế, xây dựng chủ yếu bằng tông màu xanh nước biển và một số điểm nhấn hình vẽ lượn sóng. Nhìn vào thiết kế phối cảnh như hình ngay phía trên, chúng ta có thể thấy phần rào tường bên ngoài của ngôi biệt thự thiết kế đặc biệt đã được xây dựng với hình dáng lượn sóng, kiến trúc của ngôi nhà thiết kế với những ý tưởng đơn giản nhưng vô cùng độc đáo phải không nào?

Bản vẽ thiết kế phối cảnh biệt thự 2 tầng đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kích thước 10x16m view 2
Hình 2-Phối cảnh biệt thự 2 tầng kích thước 10x16m view 2

Ngôi nhà biệt thự 2 tầng ấn tượng được thiết kế theo hình dáng chữ L và nhìn bên ngoài, ngôi nhà biệt thự đẹp được thiết kế kiến trúc trông không quá cầu kì nhưng nhìn vào kiến trúc bên ngoài của ngôi nhà biệt thự 2 tầng có hình dáng theo chữ L vẫn toát lên vẻ đẹp cuốn hút, đầy sang trọng, nhìn vào kiến trúc ngôi nhà khiến bạn có thể ngay lập tức có cảm nghĩ đến một tòa lâu đài dưới đại dương vậy

Bản vẽ thiết kế phối cảnh biệt thự 2 tầng đẹp góc nhìn view 3

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kích thước 10x16m view 3
Hình 3-Phối cảnh biệt thự 2 tầng kích thước 10x16m view 3

Mái của của nhà biệt thự độc đáo được thiết kế chọn làm mẫu mái ngang chữ A và là mẫu mái đôi. Tức là, trên mỗi cửa ra vào, phần mãi sẽ được làm tận hai lớp. Đây không phải là để tăng chắc chắc cho mái mà là để tạo nên một hiệu ứng vô cùng đẹp mắt, thẩm mỹ cho ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp.

Bên cạnh đó, phần mái của ngôi nhà biệt thự hình chữ L được sơn màu xanh dương đậm, vô cùng phù hợp với ý tưởng trang trí, thiết kế của ngôi nhà biệt thự 2 tầng khá độc đáo và ấn tượng này.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh biệt thự 2 tầng đẹp góc nhìn view 4

Phối cảnh biệt thự 2 tầng kích thước 10x16m view 4
Hình 4-Phối cảnh biệt thự 2 tầng kích thước 10x16m view 4

Bởi vì ngôi nhà biệt thự 2 tầng được thiết kế theo hình dáng chữ L nên ngôi nhà biệt thự 2 tầng hình chữ L nhìn ở nhiều góc độ vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và đẹp toàn diện của ngôi nhà biệt thự độc đáo, hiện đại.

Nhìn từ phía xa, ngôi nhà biệt thự hình chữ L tuy thiết kế với chỉ có hai tầng nhưng với các ý tưởng lựa chọn phương án thiết kế mái phía trên chồng lớp và phần cột cao trước cửa đã khiến nhà biệt thự được thiết kế hiện đại có cảm giác cao ráo, thoáng mát hơn thực tế rất nhiều lần.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh biệt thự 2 tầng đẹp góc nhìn view 5

Phối cảnh biệt thự 2 tầng kích thước 10x16m view 5
Hình 5-Phối cảnh biệt thự 2 tầng kích thước 10x16m view 5

Sân của ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp được thiết kế theo hình chữ L được bố trí ốp đá và xung quanh có trừ những khoảng trống để bạn có thể trồng cây xanh, phủ bóng mát cho toàn bộ ngôi nhà biệt thự 2 tầng. Bên cạnh đó, phần lõm vào của chữ L chúng tôi còn xây dựng một bể nước nho nhỏ để bạn có thể tận dụng nuôi cá hoặc làm hồ thủy sinh trang trí. Chiếc bể được nhấn thêm bằng một bức tượng trừu tượng.

+ Một số thông tin chính của dự án mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp kích thước 10x16m hiện đại tại quận 5, Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 10x16m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hải Phương
  • Địa điểm: quận 5, Tp. HCM
  • Diện tích: 125 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 1 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,64 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất bên trong nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Phối cảnh nội thất trong nhà 2 tầng kích thước 10x16m
Hình 6-Phối cảnh nội thất trong nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x16m

Nội thất, hoa văn trên trường bên trong của mẫu thiết kế biệt thự đẹp vô cùng cầu kì, ấn tượng. Những họa tiết, hoa văn của ngôi nhà biệt thự 2 tầng thiết kế hình chữ L làm chúng ta sống trong ngôi nhà biệt thự nhưng lại có một cảm giác sang trọng, quý phái tựa hồ như sống trong một tòa lâu đài vậy.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất khu vực trong nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Phối cảnh nội thất khu vực trong nhà 2 tầng kích thước 10x16m
Hình 7-Phối cảnh nội thất khu vực trong nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x16m

Màu sắc chủ đạo của nội thất bên trong ngôi nhà biệt thự 2 tầng đơn giản được chọn là màu trắng, toát nên sự tinh tế, sạch sẽ. Không nhất thiết phải chọn loại màu sắc quá mạnh, khác biệt như nâu, xanh,… sự lựa chọn màu trắng và nhấn thêm bằng những vật dụng sang trọng mới chính là sự lựa chọn thông minh.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh phòng bếp mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Phối cảnh nội thất phòng bếp 2 tầng kích thước 10x16m
Hình 8-Phối cảnh nội thất phòng bếp biệt thự 2 tầng kích thước 10x16m

Phòng bếp của ngôi nhà biệt thự 2 tầng hình chữ L có diện tích bố trí không quá to lớn, đồ sộ, kết hợp với phòng ăn. Với diện tích này, nó có lẽ sẽ phù hợp với một gia đình hai thế hệ nhỏ. Tuy nhiên, bếp vẫn gồm có hai phần: bếp đứng và bếp nước, giúp bạn có thể tạo nên những bữa cơm gia đình ấm áp, tuyệt vời nhất.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh phòng ngủ mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Phối cảnh nội thất phòng ngủ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kích thước 10x16m
Hình 9-Phối cảnh nội thất phòng ngủ biệt thự 2 tầng kích thước 10x16m

Mỗi phòng ngủ của ngôi nhà biệt thự chữ L đều được KTS mẫu nhà mới chúng tôi chọn cho những nội thất tiện nghi, xinh đẹp bậc nhất. Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Thế nên, KTS mẫu nhà mới ưu tiên chọn những vật dụng mang lại cảm giác êm ái, thoải mái nhất.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng đẹp có hình dáng chữ L được KTS mẫu nhà mới thiết kế theo kiến trúc tương đối đơn giản là một trong những mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng hình chữ L được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế biệt thự đẹp hình dáng chữ L có kích thước 10x16m tại quận 5 – Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *