Chiêm ngưỡng mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp phong cách hiện đại

Mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp được thiết kế kiến trúc mặt tiền ngôi nhà là một hình khối dạng hình vuông, không liền mạch theo các mảng tường trang trí như thông lệ. Nhà thiết kế đã cố tình kiến tạo nên những hình khối không đồng nhất cho mặt tiền của ngôi nhà nhằm tôn lên vẻ cuốn hút độc đáo của ngôi nhà phố đẹp.

Mời các bạn quan tâm theo dõi những mẫu nhà mới đẹp cũng KTS mẫu nhà mới chiêm ngưỡng mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp kích thước 5x20m theo phong cách hiện đại. Những công việc trọng đại trong đời người đàn ông đó thường là: lấy vợ, xây nhà, tậu trâu. Vì thế xây nhà chỉ nên xây một lần duy nhất. Vậy nên xây như thế nào?Mách bạn cách xây nhà phố 3 tầng đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại bậc nhất hiện nay theo xu hướng mới, đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m view 1

Mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp được phối với đường nét sắc sảo, hệ thống cổng và rào chắn nhà cùng tông màu với nhau. Ngôi nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại với toạ lạc trên khi đất hình chữ nhật với phần chiều dài là 20m và chiều rộng là 5m. Do đó, chỉ có 1 hệ thống cửa cổng chính ra vào. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, cá tính.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m view 2

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng xinh đẹp mang phong cách phong khoáng nên mặt tiền cửa chính hoàn toàn được thiết kế hết làm cửa cổng. Toàn bộ mặt tiền cũng được thiết kế làm khoảng không gian hướng ra bên ngoài.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp hiện đại kích thước 5x20m tại quận 4-Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Hải Nam
  • Địa điểm: quận 4, Tp. HCM
  • Diện tích: 100 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,6 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nội thất tầng trệt mẫu nhà phố 3 tầng xinh

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m
Hình 3- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Do chiều dài và chiều rộng của ngôi nhà lệch nhau nhiều. Bản vẽ thiết kế đã phát triển kết cấu ngôi nhà phân chia các phòng theo chiều dài của mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp. Tầng trệt được phân chia thành 3 không gian chính theo thứ tự là: nơi để xe, phòng khách, phòng bếp và cuối cùng là phòng vệ sinh. Cầu thang lên tầng được bố trí ở bên phải phòng khách đối diện cửa ra vào. Vừa làm cho không gian rộng hơn cũng vừa chiếm ít diện tích hơn so với làm ở chính diện phòng khách.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nội thất tầng lầu 1

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m
Hình 4- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Mặt bằng tầng lầu 1 được thiết kế với 2 phòng ngủ lớn có không gian làm việc giải trí riêng. Phòng ngủ bên ngoài số 1 thì có thêm phần ban công ánh sáng sẽ chiếu trực tiếp vào bên trong ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nội thất tầng lầu 2

Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m
Hình 5- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Tầng lầu 2 được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, làm việc hoặc học tập 1 phòng dùng để giặt ủi và chỗ phơi quần áo và một phòng vệ sinh. Ngoài ra, ở phòng ngủ số 3 được bố trí thêm ban công rộng rãi. Nếu bạn muốn có thể đặt một bộ bàn ghế để ở ngoài hoặc dùng ban công đó làm một khu để trồng cây xanh. Tầng lầu 2 cũng dành một không gian nhỏ để mọi người cùng vui chơi hay tập chung nói chuyện. Giống như phòng khách ở tầng một.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nội thất tầng áp mái

Mặt bằng tầng áp mái nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m
Hình 6- Mặt bằng tầng áp mái nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Tầng áp mái là nới được thiết kế để làm không gian giải trí, thư giãn cho cả gia đình. Với phòng: hát karaoke, phòng relax, và là nơi bơi lội.

Một số phương án thiết kế nội thất bên trong cho mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp

Bản vẽ thiết kế phối cảnh phòng khách

Phối cảnh nội thất phòng khách nhà phố kích thước 5x20m
Hình 7- Phối cảnh nội thất phòng khách nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách, mà còn là nơi mọi người ngồi lại với nhau sau bữa ăn. Cũng là nơi nghỉ ngơi sau khi đi làm về. Bố trí nội thất phòng khách bạn cần chú ý đến ánh sáng, rèm cửa hoạ tiết trang trí, tông màu chủ đạo của phòng khách là gì? Ngoài ra hãy lưu ý đến cách bày trí, vị trí của các vật dụng.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh phòng bếp

Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà phố kích thước 5x20m
Hình 8- Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Nội thất bố trí trong phòng bếp được KTS mẫu nhà mới thiết kế rộng rãi, trang bị đầy đủ thiết bị, nội thất hiện đại, trang nhã. Tạo nên không gian sạch sẽ thoáng mát trong khu vực giành riêng cho nhà bếp.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh phòng ngủ 1

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 1 nhà phố kích thước 5x20m
Hình 9- Phối cảnh nội thất phòng ngủ 1 nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Mỗi một thành viên trong gia đình có những màu yêu thích, phong cách khác nhau. Vì thế, thiết kế phòng ngủ từ màu sơn tường đến cách bày biện các phòng thì nên để ý đến sở thích của các cá nhân trong gia đình. Một số cách bày trí phòng ngủ dành cho ngôi nhà phố 3 tầng đẹp của bạn.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh phòng ngủ 2

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 2 nhà phố kích thước 5x20m
Hình 10- Phối cảnh nội thất phòng ngủ 2 nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Bày trí theo phong cách hiện đại, tông màu sáng chủ đạo. Hoặc cũng có thể bày trí theo không gian trong bức hình này. Cảm giác ấm áp, mở ra một không gian mới. Ngôi nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại được thiết kế với 4 phòng ngủ. Diện tích mỗi phòng cũng rất rộng rãi, chủ nhà có thể tự do thiết kế phòng ngủ theo sở thích của mình.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh phòng ngủ 3

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 3 nhà phố kích thước 5x20m
Hình 11- Phối cảnh nội thất phòng ngủ 3 nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Phòng ngủ đơn giản giành cho con cái theo tông màu tươi sáng, mộng mơ thể hiện phong cách trẻ trung, năng động rất phù hợp với tuổi trẻ. Phòng của con được KTS mẫu nhà mới thiết kế ở vị trí có nhiều ánh sáng và ban công rộng rãi.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh phòng ngủ 4

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 4 nhà phố kích thước 5x20m
Hình 12- Phối cảnh nội thất phòng ngủ 4 nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Phòng ngủ được thiết kế với những gam màu sắc rất tươi sáng rất đẹp và thực sự ấn tượng tạo nên cảm giác ấm cúng phía bên trong phòng ngủ của bạn.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh phòng vệ sinh điển hình

Phối cảnh nội thất phòng vệ sinh nhà phố kích thước 5x20m
Hình 13- Phối cảnh nội thất phòng vệ sinh nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Toàn bộ phần bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại trên được KTS thiết kế trên ý tưởng mới. Mẫu nhà 3 tầng xinh đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về thiết kế thi công mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp hiện đại kích thước 5x20m tại quận Thủ Đức-Tp. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *