Mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền đẹp sử dụng để ở kết hợp với kinh doanh.

Mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền đẹp thiết kế khá đơn giản và đẹp, nhà phố 4 tầng thiết kế theo xu hướng kiến trúc đẹp, không gian khá thoáng mát gồm có 2 mặt tiền hướng những con đường lớn đông đúc cư dân sinh sống đi lại hàng ngày. Vị trí khu vực xây dựng ngôi nhà nằm ngay ở khu vực ngã ba giao giữa các con đường rộng lớn. Ngôi nhà được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của gia đình đồng thời đảm bảo được các tiêu chí kỹ thuật trong xây dựng cũng như đáp ứng được các tiện ích nhu cầu sử dụng khác trong ngôi nhà

Mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp thiết kế theo kích thước 5x20m hai mặt tiền để ở gia đình kết hợp kinh doanh. Đất đẹp thì tội gì phải xây nhà xấu đúng không nào? Đất đẹp thì tội gì không tận dụng kinh doanh đúng không nào? Những ai mà có suy nghĩ kia quả thực đều là những người có suy nghĩ sâu sắc đó nhé. Mảnh đất đẹp dùng làm kinh doanh càng mang lại sự phú quý cho gia chủ.

Vị khách tìm đến chúng tôi hôm nay mang đến mong muốn thiết kế một ngôi nhà 4 tầng xinh đẹp 2 mặt tiền, ngôi nhà được thiết kế tận dụng địa bàn kinh doanh trên mảnh đất kích thước 5x20m. Mong muốn mặt bằng tầng trệt đều được sử dụng làm nơi trưng bày nên mặt bằng tầng trệt phải thông thoáng và gây ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

Mảnh đất được đặt tại vị trí ngã 3 tiện lợi với hai mặt tiền đều hướng ra hai mặt đường lớn. Đây là ưu điểm nổi bật khi muốn căn nhà nổi bật và được nhiều người biết đến. Cùng ngắm ngôi nhà phố 4 tầng thiết kế 2 mặt tiền với kích thước 5x20m này nhé.

Bản vẽ phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 7x16m view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 7x16m view 1

Ngôi nhà với lợi thế từ 2 mặt tiền, công trình nhà ở kết hợp kinh doanh hiện đại đã đáp ứng không chỉ mục đích kinh tế mà còn là không gian sống tiện ích cho người sử dụng. Nằm trên con phố đông người qua lại, ngôi nhà sử dụng gam màu xám đơn giản mà sang trọng để kết hợp với màu trắng trang trí trên các viền bên ngoài của ngôi nhà.

Hệ thống kết cấu chịu lực các cột bê tông phía trên tầng thượng tạo điểm nhấn bớt nhàm chán cho khu vực sân thượng. Ngôi nhà phố 2 mặt tiền mỗi mặt tiền lại cho một view với các ấn tượng khác nhau.

Bản vẽ phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 7x16m view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 7x16m view 2

Bố cục hình khối tương đối ổn định, chắc và gọn gàng nhưng không kém phần thanh cảnh. Ngôi nhà phố 4 tầng thiết kế 2 mặt tiền đẹp kết hợp hệ thống chậu hoa và tiểu cảnh đặt trên vị trí ban công để không làm mặt tiền căn nhà trông bị trơ trọi giữa phố.

Màu xanh của cây cảnh thường làm còn người cảm thấy thư thản và còn tăng thêm độ hấp dẫn cho khách đến mua hàng. Lan can ban công làm bằng xi măng thêm thắt những khu thép đen đồng điệu với viền các ô cửa mang đến vẻ sinh động cho ngôi nhà.

+ Một số thông tin chính của dự án mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp hiện đại tại quận 4 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 7x16m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Phương Nam
  • Địa điểm: quận 4, Tp. HCM
  • Diện tích: 112 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 3 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 2,3 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc tầng trệt mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 7x16m
Hình 3-Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 7x16m

Mặt bằng công năng tầng trệt của mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp với kích thước 5x20m gồm: phòng kinh doanh, bếp ăn. Phòng kinh doanh được đặt các kệ và tủ trưng bày bán hàng. Phải đảm bảo căn phòng luôn sáng và thoáng đãng, các cửa sổ thiết kế kính với độ dài và độ rộng tương đối để phô bày hết các vật phẩm bên trong hấp dẫn người đi đường, thêm vào đó đón những luồng vận khí tốt.

Phía sau nhà là bếp ăn phục vụ cho sinh hoạt gia đình. Toàn bộ không gian kiến trúc khu vực phía trước của tầng trệt được thiết kế bố trí là không gian kinh doanh, phía sau là khu vực nhà bếp phần còn lại là không gian bố trí sinh hoạt hàng ngày cho gia đình sinh sống hàng ngày

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng lửng nhà 2 mặt tiền đẹp

Mặt bằng tầng lửng nhà phố 4 tầng kích thước 7x16m
Hình 4-Mặt bằng tầng lửng nhà phố 4 tầng kích thước 7x16m

Mặt bằng công năng tầng lửng của ngôi nhà phố thiết kế 2 mặt tiền đẹp gồm: Phòng khách, phòng ngủ 1, nhà vệ sinh. Phòng khách được di chuyển lên trên tầng lửng để tiếp khách. phòng ngủ nhỏ diện tích bị thu hẹp lại thiết kế diện tích cho nhà vệ sinh.

Khoảng thông tầng của tầng trệt thông với tầng lửng làm phòng kinh doanh dưới tầng trệt có chiều cao rất lớn để thiết kế các hệ thống đèn điện sang trọng.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 1 nhà phố hiện đại

Mặt bằng lầu 1 nhà phố thiết kế nhà 2 mặt tiền kích thước 7x16m
Hình 5-Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng kích thước 7x16m

Mặt bằng công năng tầng 1 của mẫu nhà phố 4 tầng thiết kế 2 mặt tiền cực đẹp với kích thước 5x20m gồm: phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, phòng ngủ 4, góc học tập, 2 nhà vệ sinh. Hai nhà vệ sinh phân bổ công năng sử dụng đều cho 3 phòng.

Vì diện tích phòng ngủ 3 và 4 thu hẹp lại nên góc học tập của các con được đặt riêng một phòng học chung phía ngoài. Học chung giúp các con quan sát và quản lý được dễ dàng hơn. Phòng ngủ của bố mẹ nằm phía trong có diện tích lớn hơn sử dụng riêng một nhà tắm và nhà vệ sinh.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc sân thượng:

Mặt bằng sân thượng nhà phố thiết kế 2 mặt tiền kích thước 7x16m
Hình 6-Mặt bằng sân thượng nhà phố 4 tầng kích thước 7x16m

Mặt bằng công năng sân thượng của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng có 2 mặt tiền đẹp với kích thước 5x20m gồm: phòng ngủ 5, nhà vệ sinh, phòng thờ, phòng giặt ủi, sân phơi.

Phòng thờ đặt ở nơi cao ráo có cửa sổ thông thoáng mùi hương. Phòng giặt ủi nằm ngay cạnh phòng thờ, sử dụng phòng giặt ủi xong có thể phơi ngay trên khoảng sân thượng. Phòng ngủ 5 trên tầng này sử dụng 1 nhà vệ sinh.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái:

Mặt bằng mái nhà phố thiết kế 2 mặt tiền kích thước 7x16m
Hình 7-Mặt bằng mái nhà phố 4 tầng kích thước 7x16m

Mặt bằng mái nhà sử dụng lại mái dốc chữ A, kết hợp phần kính lấy sáng tại phía cầu thang đem ánh sáng tự nhiên từ trên xuống khoảng giếng trời. Hệ thống mái bê tông cốt thép cùng với cột trụ bê tông mang đến cho ngôi nhà phố 2 mặt tiền với một hệ thống mái ấn tượng từ mọi góc nhìn.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt A-A:

Mặt cắt A-A nhà phố thiết kế 2 mặt tiền kích thước 7x16m
Hình 8-Mặt cắt A-A nhà phố 4 tầng kích thước 7x16m

Bố trí các phòng trên mỗi mặt bằng các tầng lầu cũng đồng đều. Các phòng ngủ được bố trí từ tầng 1 trở lên phía trên. Mỗi phòng không gian thoáng có view đẹp nhìn ra phía ngoài đường. Cầu thang đặt giữa nhà với kết cấu 2 chiếu nghỉ với độ cao mỗi bậc vừa phải.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng bên:

Mặt đứng nhà phố thiết kế 2 mặt tiền kích thước 7x16m
Hình 9-Mặt đứng bên nhà phố 4 tầng kích thước 7x16m

Mặt đứng bên của mẫu nhà phố 4 tầng xinh đẹp thiết kế 2 mặt tiền với kích thước khá là lớn 5x20m, bản vẽ mặt đứng đã  thể hiện mặt tiền phía đông của ngôi nhà. Điểm nhấn cho mặt tiền là phần mái trang trí và các bồn hoa đặt tại các tầng.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng chính:

Mặt đứng chính nhà phố thiết kế 2 mặt tiền kích thước 7x16m
Hình 10-Mặt đứng chính nhà phố 4 tầng kích thước 7x16m

Quan sát qua bản vẽ mặt đứng chính của mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp thiết kế kích thước 5x20m để thấy bố trí chiều cao giữa các tầng. Các tầng được phân chia đều nhau. Cửa chính và cửa sổ đều sử dụng chất liệu kính trong có thể quan sát được vật phẩm trưng bày bên trong nhà mang lại ánh sáng tự nhiên cho các căn phòng.

Trên là bản vẽ thiết kế của mẫu nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 5x20m mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS. Mẫu Nhà Mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp xinh kích thước 7x16m tại quận 4 – Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *