Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có lửng sở hữu kiến trúc ấn tượng đẹp tại Sài Gòn

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng có lửng đẹp là một điều không hề đơn giản giống như bạn nghĩ. Chắc hẳn các bạn điều nhận thức và biết rõ đến một thời kỳ vô cùng quan trọng trong cuộc đời của chúng ta là phải xây dựng một căn nhà để an cư lạc nghiệp. Vậy để làm sao bạn có thể có được một ngôi nhà phố 3 tầng đẹp? bạn phải tìm hiểu tham khảo những mẫu nhà mới đẹp trên các trang web hay là bạn phải thuê một KTS giỏi để thiết kế tạo ra một ngôi nhà đẹp cho bạn. Bạn lựa chọn theo cách nào để có được một ngôi nhà phố đẹp? Theo kinh nghiệm của một người trong lĩnh vực xây dựng tôi khuyên các bạn nên chọn một KTS cùng tham gia thiết kế ngôi nhà của bạn

Một ngôi nhà phố 3 tầng xinh có lửng đẹp được thiết kế sở hữu kiến trúc khá ấn tượng phải đảm bảo được các yếu tố cơ bản như: đáp ứng đầy đủ tiện ích, công năng sử dụng và đặc biệt kiến trúc không gian bên trong và bên ngoài của ngôi nhà phải thực sự gây được chú ý tạo nên những dấu ấn, ấn tượng mãnh mẽ cho người xem. Thiết kế nhà phố 3 tầng có lửng đẹp kích thước 4x18m thật đơn giản. Ngôi nhà cũ của bạn đã có tuổi đời xấp xỉ hoặc đã quá hơn tuổi của bạn trên nền đất cũ kích thước 4x18m? 

Diện tích đất giữa phố xá chỉ có hạn mà bạn vẫn chưa biết phải làm sao để sở hữu một căn nhà tiện nghi mà đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đình mình. Điều này gây cho bạn một sự hoang mang không hề nhẹ về chất lượng cuộc sống của gia đình mình sau này. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn căn nhà phố 3 tầng có tầng lửng đẹp với kích thước 4x18m này.

Gia chủ của chúng tôi hôm nay sở hữu căn nhà nằm tại phố Phan Đình Phùng. Căn nhà đã có tuổi và không phù hợp với nếp sống của gia đình anh nữa. Vì thế đội ngũ KTS mẫu nhà mới chúng tôi đã bắt tay ngay vào thiết kế để kịp xây dựng ngôi nhà phố 3 tầng đẹp kích thước 4x18m này cho kịp mùa xây dựng sắp tới. Hãy cùng tham khảo để có thêm ý tưởng nhé.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố đẹp 3 tầng có lửng hiện đại

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4x18m
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4x18m

Thiết kế nhà phố 3 tầng có lửng đẹp kích thước 4x18m sử dụng gam màu sơn xám tro là màu chủ đạo chính cho mặt tiền của ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại . Thêm vào đó mặt tiền lược bỏ đi những chi tiết rườm rà chỉ còn lại các mảng hình khối đan xen nhau tạo nên nét độc đáo và hiện đại cho ngôi nhà. Các khối mảng sử dụng gam màu sơn trắng nổi bật lên chi tiết trang trí. Hệ thống cửa chính cửa sổ sử dụng màu trắng đồng đều với màu sơn.

Lan can kính cường lực được tận dụng để mở tầm nhìn tối đa cho các tầng lầu. Ngôi nhà có gác lửng và có cửa sổ đón sáng cho khoảng thông tầng . Khoảng thông tầng ngày càng được sử dụng phổ biến cho thiết kế nhà phố vì sự hiện đại và hữu ích cho những ngôi nhà khó đón sáng.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kếthi công mẫu nhà phố đẹp 3 tầng có lửng đẹp kích thước 4x18m tại quận 6, Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 4x18m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hải Triều
  • Địa điểm: quận 6, Tp. HCM
  • Diện tích: 136 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,1 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Bản vẽ thiết kế chi tiết cho thiết kế nhà phố 3 tầng kích thước 4x18m

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng trệt nhà phố 3 tầng có lửng đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 4x18m
Hình 2- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 4x18m

Mặt bằng tầng trệt của ngôi nhà phố 3 tầng có lửng đẹp với kích thước 4x18m rất rộng rãi và thoáng đãng, hoàn toàn có thể kết hợp làm mặt bằng kinh doanh. Ngôi nhà phố hiện đại được thiết kế có một nhà vệ sinh tại tầng này phù hợp cho khách hàng sử dụng tách biệt hoàn toàn với sinh hoạt gia đình.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng lửng

Mặt bằng tầng lửng nhà phố 3 tầng kích thước 4x18m
Hình 3- Mặt bằng tầng lửng nhà phố 3 tầng kích thước 4x18m

Mặt bằng công năng tầng lửng của nhà phố 3 tầng được thiết kế với kích thước 4x18m gồm: phòng khách, nhà bếp và khoảng thông tầng. Phòng khách đặt tại tầng lửng lấy ánh sáng từ khoảng thông tầng và cửa sổ phía đối diện vì thế gia chủ không phải e ngại về vấn đề thông thoáng và ánh sáng.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 1 nhà phố 3 tầng

Mặt bằng lầu 1 nhà phố kích thước 4x18m
Hình 4- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 4x18m

Mặt bằng công năng tầng lầu 1 của nhà phố 3 tầng được thiết kế có tầng lửng khá đẹp với kích thước 4x18m gồm: 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Hai phòng ngủ được đặt phía trước tiếp giáp với ban công. Phòng ngủ phía sau đặt phía cùng của ngôi nhà phố được thiết kế có tầng lửng đẹp. Nhà vệ sinh được bố trí phù hợp để thuận tiện cho 3 phòng sử dụng.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng tum nhà phố 3 tầng

Mặt bằng tầng tum nhà phố kích thước 4x18m
Hình 5- Mặt bằng tầng tum nhà phố 3 tầng kích thước 4x18m

Mặt bằng công năng tầng tum của nhà phố 3 tầng kích thước 4x18m gồm: ban công, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, nhà vệ sinh và sân thượng. Ban công nằm phía trước mở cửa từ phòng sinh hoạt chung mở ra. Phòng sinh hoạt chung còn có tác dụng của phòng thờ gia tiên, có thể mở cả cửa chính và cửa sổ nhìn ra phía ngoài ban công.

Phòng ngủ nằm ngay cạnh phòng sinh hoạt chung có nhà vệ sinh riêng biệt. Phía sau là khoảng sân thượng có diện tích rộng ngang phòng ngủ. Gia chủ có thể thêm thắt cây leo chậu cảnh để thêm sắc xanh cho không gian.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc mái nhà phố 3 tầng

Mặt bằng mái nhà phố kích thước 4x18m
Hình 6- Mặt bằng mái nhà phố 3 tầng kích thước 4x18m

Mặt bằng mái ngôi nhà được thiết kế đổ bê tông cốt thép kiên cố. Hệ thống thoát nước linh hoạt giúp nước không bị tồn đọng gây trũng mái nhà và ngấm mái nhà. Khoảng mái của sân thượng phía dưới tầng tum được thiết kế mái giàn thông thoáng gió thuận tiện cho việc phơi phóng của gia chủ.

Bản vẽ thiết kế cắt dọc nhà phố 3 tầng

Mặt cắt A-A nhà phố kích thước 4x18m
Hình 7- Mặt cắt A-A nhà phố 3 tầng kích thước 4x18m

Mẫu thiết kế ngôi nhà 3 tầng hiện đại đẹp kích thước 4x18m có thiết kế kiểu gác lửng và có thông tầng. Tầng trệt được thiết kế bếp ăn hoặc phòng khách, mặt bằng tầng trệt khá rộng rãi nên phía trước bố trí gara ô tô và xe máy là hoàn toàn hợp lý. Phía sau có thể đặt bếp hoặc bộ bàn ghế nghỉ. Ngôi nhà được thiết kế có khoảng thông tầng liên kết không gian với căn gác lửng phía trên. Cầu thang đặt giữa nhà làm theo kiểu lệch tầng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi, các chiếu nghỉ được thiết kế độ dài hợp lý. Các bạn có thể xem thêm qua bản thiết kế mặt bằng tầng trệt phía dưới để biết thêm chi tiết.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục chính nhà phố 3 tầng

Mặt đứng A-A nhà phố kích thước 4x18m
Hình 8- Mặt đứng A-A nhà phố 3 tầng kích thước 4x18m

Việc bố trí các khối mảng tương và phân bố chiều cao giữa các tầng được thể hiện qua bản vẽ mặt đứng A-A của nhà phố 3 tầng kích thước 4x18m. Ngôi nhà phố 3 tầng đẹp xinh này được bố trí phòng khách có độ cao từ sàn tới trần là 3m, tầng lửng cao 2,8m đủ sinh hoạt thoải mái. Mỗi tầng phía trên đều cao 3,4 m. Trên là thiết kế của nhà phố 3 tầng có lửng đẹp kích thước 4x18m mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Ngôi nhà phố 3 tầng có lửng đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng có lửng đẹp kích thước 4x18m tại quận 6- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *