Nét quyến rũ của ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp khiến nhiều người say mê

Sức sáng tạo của con người đã khiến cho sự đa dạng phong phú của một ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp đã từ lâu không còn tồn tại bất kỳ một ranh giới nào. Không hề bị rập khuôn tuyệt đối bởi các kiểu dáng hay màu sắc nhất định nào nữa. Mà ngày nay con người ta luôn được thoải mái mà thỏa sức sáng tạo để góp phần tạo nên nhiều kiệt tác để đời ở mỗi giai đoạn phát triển của lĩnh vực bất động sản.

Ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp hiện đại khiến nhiều người say mê phần lớn luôn được chú trọng thi công xây dựng theo hướng hiện đại và tân tiến bậc nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng trong xã hội ngày càng phát triển như thế này. Vì vậy, hoà vào nhu cầu cấp thiết khách quan của xã hội mà những kiến trúc sư phụ trách lên ý tưởng thiết kế nhà ở đã vận dụng toàn bộ kiến thức và sự sáng tạo tuyệt vời của mình để tạo nên một mái nhà hoàn hảo hết mức cho con người.

Trong bài viết ngày hôm nay tôi cũng sẽ gửi đến bạn một ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp những kiệt tác nhà ở để đời được tạo ra bởi những con người tài ba ấy. Tôi tin chắc bạn sẽ không thể ngăn chính bản thân mình được, mà phải cảm thán trước vẻ đẹp kiều diễm như thế này và tin tôi đi bạn sẽ không thể nào rời mắt khỏi sự lộng lẫy của ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp được đâu.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố hiện đại view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 4 tầng hiện đại view 1

Cùng với màu sắc chủ đạo là một màu trắng tinh, mang đến một cảm giác sạch sẽ và thoải mái cho thị giác người nhìn kết hợp với những tia sáng phát ra từ những chiếc đèn màu neon vàng cam rọi chiếu từ bên trong ngôi nhà, từ đó càng khiến cho tổng quan của ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp bộc lộ rõ nét sự ấm áp vốn cần phải có ở các gia đình.

Đồng thời khuôn viên xung quanh ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại còn có trồng nhiều cây xanh giúp điều hoà không khí, mang đến một không gian sinh sống trong lành có lợi cho sức khoẻ cho những thành viên trong gia đình bạn.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố 4 tầng hiện đại view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà phố 4 tầng hiện đại view 2

Như bạn cũng nhìn thấy thì ngay sau khi bạn đi vào cổng chính màu đen của ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp, bạn sẽ có thể nhìn thấy một khoảng sân trước đủ lớn để thừa sức làm nơi đổ xế hộp của bạn. Vào bên trong thì ở tầng trệt này đây cũng chứa đựng những gian phòng đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa chẳng hạn như phòng khách vv..

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp phong cách hiện đại tại quận 4-Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng… tại Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hữu Nam
  • Địa điểm: quận 4, Tp. HCM
  • Diện tích:  76,5 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 3 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,68 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng đẹp 

Mặt bằng tầng trệt nhà phố hiện đại
Hình 3- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng hiện đại

Bây giờ chúng ta đang đặt chân lên lầu một của ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp, ở nơi đây có xây dựng hai phòng ngủ một cái nằm ở góc trái, có nối trực tiếp với khu vực ban công rộng rãi, cái còn lại nằm ở góc phải của bản vẽ minh hoạ dưới đây.

Ở gần mỗi phòng ngủ đều có cho xây dựng một nhà vệ sinh riêng nên nó đã góp phần tăng sự tiện nghi và riêng tư cho người sử dụng.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng đẹp 

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng hiện đại
Hình 4- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng hiện đại

Sau khi đi cầu thang bộ lên tầng lầu cao hơn của nơi đây, tôi nghĩ bạn sẽ hơi ngạc nhiên đấy. Bởi vì không gian nội thất tại đây hầu như không tồn tại sự khác biệt nào so với tầng một hết. Vẫn hai gian phòng ngủ và hai nhà vệ sinh nằm ở những vị trí tương đồng với không gian nội thất ngay bên dưới. 

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng đẹp 

Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng hiện đại
Hình 5- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng hiện đại

Tiếp đến vẫn như lệ thường tôi sẽ cho bạn được nhìn ngắm bên trong ngôi nhà dưới góc độ sau khi bị cắt ra thành một bản vẽ mặt cắt, dưới đây là hình ảnh mặt cắt A-A, nhờ có những bản vẽ như thế này mà bạn sẽ có thể hình dung rõ nét độ cao từng tầng lầu, từng bộ phận của một ngôi nhà nào đó và vị trí của từng không gian rộng rãi như thế nào cũng được hiển thị một cách chân thực và sống động hơn rất nhiều.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 3 nhà phố 4 tầng đẹp 

Mặt bằng lầu 3 nhà phố 4 tầng hiện đại
Hình 6- Mặt bằng lầu 3 nhà phố 4 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng lầu 3 của ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại có sự khác biệt thì duy chỉ có khi bạn đặt chân ra ban công và nhìn ngắm quang cảnh xung quanh với một độ cao khác hẳn so với ban công ở lầu một mà thôi.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt A-A nhà phố 4 tầng đẹp 

Mặt cắt A-A nhà phố hiện đại
Hình 7- Mặt cắt A-A nhà phố 4 tầng hiện đại

Ngôi nhà 4 tầng đẹp phong cách hiện đại được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công xây dựng với giá rẻ, chất lượng, ngôi nhà phố 4 tầng được KTS mẫu nhà mới thiết kế xây dựng dựa trên những ý tưởng mới lạ, trẻ trung được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Đồng Nai, Bình Dương.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS mẫu nhà mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp hiện đại mặt tiền đường đẹp được thi công giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *