Ngôi nhà cấp 4 mới thiết kế có 3 phòng ngủ đẹp kích thước 12x14m

Khi ngắm nhìn ngôi nhà cấp 4 mới thiết kế đẹp, các bạn đừng quy cho người KTS mẫu nhà mới có những cái nhìn kiến trúc nghệ thuật mà ngôi nhà đẹp thường là do sự kết hài hòa giữa KTS và gia chủ. Vâng thực sự mỗi người đều có những mục đích, công năng sử dụng khác nhau trong ngôi nhà của mình, nên sự tư vấn kết hợp giữa gia chủ và KTS và sự quyết định cuối cùng là rất quan trọng đến vẻ đẹp của ngôi nhà cấp 4 đẹp.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái có 3 phòng ngủ kích thước 12×14 m được thiết kế thi công giá rẻ tại khu vực Tp. Bình Dương. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp có mái dạng chữ A và nghiêng đều về 2 phía bên hông của ngôi nhà. Ngôi nhà cấp 4 mới mái thái đẹp có 3 phòng ngủ với kích cỡ khá khiêm nhường với diện tích 168 m2 nhưng rất đẹp, ấn tượng.

Với diện tích sử dụng tương đối nhỏ nhưng ngôi nhà cấp 4 có thể cung cấp trong chừng mực giới hạn nào đó một vài nét đẹp truyền thống và thật sự quyến rũ ở bộ mặt kiến trúc nghệ thuật dáng vẻ bên ngoài của ngôi nhà cấp 4 xinh đẹp mới và một không gian kết hợp với khả năng sinh hoạt bên trong ngôi nhà đáp ứng đầy đủ công năng cũng như tiện ích của một ngôi nhà cấp 4 thật sự.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà cấp 4 mới đơn giản góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái kích thước 12x14m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái kích thước 12x14m view 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với một hệ thống cột đỡ mái trang trí và một khung cửa sổ, khung cửa đi rất xinh đẹp làm chúng ta có cảm giác thật sự mình đang sống trong một ngôi nhà cấp 4 tại một vùng nông thôn yên bình.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà cấp 4 mới đơn giản góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái kích thước 12x14m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái kích thước 12x14m view 2

Chính vì vậy mà hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu nhà cấp 4 đẹp, được KTS giàu kinh nghiệm là người thiết kế kiến tạo nên những ngôi nhà đẹp mang nhiều dấu ấn nghệ thuật đẹp cho ngôi nhà cấp 4 của bạn.

+ Một số thông tin chính của dự án về thiết kế thi công ngôi nhà cấp 4 mới mái thái có 3 phòng ngủ kích thước 12x14m tại Tp. Bình Dương.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Tp. Bình Dương.
  • Kích thước: 12x14m
  • Chủ đầu tư: Võ Văn Khánh
  • Địa điểm: Tp. Bình Dương.
  • Diện tích: 168 m2
  • Quy mô: nhà cấp 4
  • Chi phí dự toán xây dựng: 860 triệu.
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà cấp 4 mới đơn giản góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái kích thước 12x14m view 3
Hình 3- Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái kích thước 12x14m view 3

Mặt bằng kiến trúc tầng trệt ngôi nhà cấp 4 đẹp mới thiết kế gồm 1 phòng khách + 1 phòng bếp + 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Vị trí phòng khách được bố trí ngay tại trung tâm ngôi nhà, tiếp đến là phòng thờ, khu vực nhà bếp và các phòng ngủ được phân bố đều sang 2 bên khu vực trung tâm phòng khách.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng trệt

Mặt bằng tầng trệt nhà mái thái kích thước 12x14m
Hình 4- Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 mái thái kích thước 12x14m

Chỉ với 12m dài chiều rộng, nó không đáp ứng được yêu cầu về dịch vụ phòng ốc rộng lớn và xa hoa như những ngôi nhà biệt thự rộng lớn khác nhưng với cách bố trí không gian, kiến trúc bên trong mẫu nhà cấp 4 đẹp được KTS mẫu nhà mới sắp xếp, bố trí thật khoa học và hợp lý đã chiếm được những cái nhìn rất thiện cảm khi chúng ta bước vào bên trong ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc mái

Mặt bằng mái nhà mái thái kích thước 12x14m
Hình 5- Mặt bằng mái nhà cấp 4 mái thái kích thước 12x14m

Mái nhà cấp 4 mái thái được KTS mẫu nhà mới thiết kế theo kiểu mái chữ A nghiêng đều theo 2 hướng.

Ngôi nhà cấp 4 đẹp mới được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS mẫu nhà mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái có 3 phòng ngủ kích thước 12x14m tại Tp. Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *