Ngưỡng mộ vẻ đẹp cuốn hút của ngôi nhà phố 4 tầng đẹp giữa Sài Gòn

Sau mỗi ngày đi làm, đi học vất vả, mệt mỏi trong công việc hàng ngày điều bạn mong muốn nhất hiện tại là gì? Có lẽ, trong chúng ta ai cũng mong muốn được sở hữu một ngôi nhà phố 4 tầng đẹp để quay trở về ngôi nhà xinh đẹp, thoải mái, ăn những bữa cơm gia đình ấm áp, sau một ngày lao động vất vả phải không? Hôm nay, KTS mẫu nhà mới sẽ giới thiệu đến các bạn quan tâm theo dõi những mẫu nhà mới về ngôi nhà phố 4 tầng đẹp được thiết kế phong cách hiện đại khá đơn giản

Một ngôi nhà phố 4 tầng đẹp được thiết kế theo phong cách khá hiện đại, sang trọng chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình có được những khoảnh khắc bên nhau đáng nhớ nhất! Bạn đang quan tâm dường như bạn đang tìm kiếm một mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại thiết kế cực kỳ đơn giản mang nhiều nét đẹp giản dị độc đáo như thế thì hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế sau đây nhé!

Ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại được KTS mẫu nhà mới thiết kế đơn giản khá đẹp và ấn tượng mà chúng tôi giới thiệu đến bạn ngay sau đây là một ngôi nhà phố có tổng cộng 4 tầng lầu, thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, sang trọng với hình dáng hình hộp chữ nhật vuông vức, gọn gàng. Với diện tích khá lớn như vậy, đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình hai, ba thế hệ cùng chung sống với nhau.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 4 tầng hiện đại

Phối cảnh nhà phố 4 tầng hiện đại
Hình 1-Phối cảnh nhà phố 4 tầng hiện đại

Chỉ mới nhìn qua mặt chính diện của ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp mang phong cách hiện đại này thôi, chúng ta đã vô cùng ấn tượng với cách thiết kế tường. Ngoài việc kết hợp hai màu sắc trắng và xám lạnh cho ngôi nhà phố 4 tầng đẹp của bạn, các kiến trúc sư mẫu nhà mới còn chia các mảng tường rất đặc biệt, độc đáo. Với những ý tưởng thiết kế thực sự phá cách như thế này, người nhìn chỉ cần một thoáng là đã ghi hình ảnh của ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại vào tâm trí rất sâu.

+ Một số thông tin chính của dự án ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại tại quận 5 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 5×14,5m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Trường Giang
  • Địa điểm: quận 5, Tp. HCM
  • Diện tích:  73m2
  • Quy mô: 1 trệt + 3 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,56 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt ngôi nhà phố hiện đại 4 tầng

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng hiện đại
Hình 2-Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng trệt của ngôi nhà phố hiện đại thiết kế 4 tầng gồm có: phòng khách được bố trí phía ngoài bên cạnh đối diện là khu hành lang đi vào phía trong ngôi nhà, giữa ngôi nhà được bố trí khu vực cầu thang và nhà WC bố trí dưới khu vực cầu thang, khu vực nhà bếp được bố trí về phía sau cùng của ngôi nhà phố hiện đại thiết kế cực kỳ đẹp và ấn tượng. 

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 ngôi nhà phố hiện đại 4 tầng 

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng hiện đại
Hình 3-Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng hiện đại

Mặt bằng lầu 1 của ngôi nhà phố hiện đại gồm: 2 phòng ngủ được bố trí khu vực phía trước và phía sau, mỗi phòng ngủ được thiết kế bố trí không gian yên tĩnh với đầy đủ tiện ích bên trong mỗi phòng ngủ, khu vực nhà WC được thiết kế bố trí khép kín bên trong riêng biệt cho từng phòng ngủ. 

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng hiện đại

Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng hiện đại
Hình 4-Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng hiện đại

Mặt bằng lầu 2: được KTS mẫu nhà mới thiết kế khá đơn giản nhưng cũng đầy đủ tiện ích không gian trong ngôi nhà gồm 1 phòng ngủ phía trước được bố trí hệ thống ban công rất thoáng mát cho khu vực phòng ngủ. Phía sau là không gian phòng sinh hoạt chung cho toàn bộ các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng tum nhà phố 4 tầng hiện đại

Mặt bằng tum nhà phố hiện đại
Hình 5-Mặt bằng tum nhà phố 4 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng tum được thiết kế bố trí 1 phòng thờ phía trước và 1 khu vực không gian nhà khu. Phía sau cùng được thiết kế làm khu vực sân phơi và là khu vực sân thượng giành cho không gian sinh hoạt riêng biệt ngoài trời cho ngôi nhà phố thiết kế theo phong cách hiện đại của gia đình bạn.

Bản vẽ thiết kế chi tiết kiến trúc nhà phố 4 tầng hiện đại

Chi tiết kiến trúc nhà phố hiện đại
Hình 6-Chi tiết kiến trúc nhà phố 4 tầng hiện đại

Chi tiết kiến trúc mặt tiền của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại bố trí khá đơn giản với hệ thống cửa đi và cửa sổ được bố trí giữa các tầng một cách hợp lý, hài hòa khiến cho ngôi nhà của bạn càng trở nên mát mẻ, với đầy đủ ánh sáng chiếu vào toàn bộ trong ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại của bạn.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt 2-2 nhà phố 4 tầng hiện đại

Mặt cắt 2-2 nhà phố hiện đại
Hình 7-Mặt cắt 2-2 nhà phố 4 tầng hiện đại

Mặt cắt 2-2 của ngôi nhà phố hiện đại thể hiện một phần nào đó kiến trúc, bố cục không gian bên trong của ngôi nhà phố thiết kế đơn giản, độc đáo mang nhiều nét đẹp kiến trúc độc đáo, lạ mắt.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt 3-3 nhà phố 4 tầng hiện đại

Mặt cắt 3-3 nhà phố hiện đại
Hình 8-Mặt cắt 3-3 nhà phố 4 tầng hiện đại

Mặt cắt 3-3 của mẫu nhà phố thể hiện được nhiều nét đẹp tinh tế, cũng như không gian kiến trúc bên trong của toàn bộ ngôi nhà phố hiện đại, độc đáo này.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng A-B ngôi nhà phố hiện đại 4 tầng

Mặt đứng trục A-B nhà phố hiện đại
Hình 9-Mặt đứng trục A-B nhà phố 4 tầng hiện đại

Ngôi nhà phố 4 tầng đẹp thiết kế khá ấn tượng độc đáo hiện đại là một trong những mẫu thiết kế nhà phố cực kỳ đơn giản được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Đồng Nai, Bình Dương.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS mẫu nhà mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về ngôi nhà phố 4 tầng đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại cực kỳ đơn giản tại quận 5 – Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *