Sửng sốt mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hình chữ L đẹp nhất Việt Nam

Khi bạn quan tâm tìm hiểu kỹ về lĩnh vực thiết kế nhà phố, biệt thự đẹp cách quan sát đánh giá theo xu hướng thẩm mỹ nghệ thuật, quan điểm về đánh giá cái đẹp của một mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hình L đẹp đã hoàn toàn thay đổi. Bởi nét đẹp của ngôi nhà biệt thự được đánh giá qua nhiều yếu tố, nhân tố khác nhau trong đó sự độc đáo, ấn tượng, lạ mắt… là một trong những nhân tố để tôn lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà biệt thự

Hôm nay, mời bạn cùng KTS mẫu nhà mới chúng tôi khám phá một ngôi nhà biệt thự đẹp thiết kế vô cùng xinh đẹp, độc đáo kỳ lạ nhất tại Việt Nam, ngôi nhà biệt thự 2 tầng hình chữ L đẹp được thiết kế xây dựng tọa lạc giữa đất Sài Thành rộng lớn nhưng vẫn mang một nét đẹp vô cùng độc đáo nhé! Nói đến mẫu thiết kế biệt thự đẹp vừa hiện đại nhưng vừa không quá cầu kì thì nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ nhất định thì chắc chắn đừng nên bỏ qua ngôi nhà biệt thự 2 tầng sau đây.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng thiết kế hình chữ L góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng view 1

Đây là một mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng với thiết kế hình chữ L, trước ngôi nhà biệt thự được thiết kế với một khoảng sân vườn nho nhỏ, xinh đẹp, dễ thương đủ để chứa một chiếc xe hơi hoặc gia đình bạn đặt một bộ bàn ghế đá để uống trà vào những buổi chiều tối hoặc mở một bữa tiệc nướng nhỏ, ấm cúng.

Ngôi nhà biệt thự thiết kế kỳ lạ độc đáo bậc nhất này được KTS mẫu nhà mới thiết kế chọn trên hai tông màu chủ đạo là trắng và nâu gỗ. Điểm thêm vào hai màu sắc cho ngôi nhà biệt thự 2 tầng hiện đại độc đáo đó là gam màu trung tính xám nhạt và màu xanh của cây cối, đèn vàng.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng thiết kế hình chữ L góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng thiết kế hình chữ L view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng view 2

Phần cổng của ngôi nhà biệt thự 2 tầng thiết kế hình dạng chữ L là một phần của ngôi nhà biệt thự được thiết kế vô cùng độc đáo, đầy ấn tượng. Cổng của ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp không giống như những mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp khác là cổng sắt đơn gian, và quá đơn điệu.

Ở đây, chúng ta sẽ thấy một mẫu cổng được thiết kế kết hợp với hoa văn hoa lá, vô cùng lạ mắt và thẩm mỹ, phải không? Phần cổng của ngôi nhà biệt thự 2 tầng hình chữ L này này tuy có sáng tạo hơn bình thường nhưng chúng tôi xin đảm bảo rằng nó vẫn mang lại hiệu quả đảm bảo an toàn cho gia đình bạn vô cùng tốt.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng thiết kế hình chữ L góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng view 3
Hình 3- Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng view 3

Sân vườn tiểu cảnh của ngôi nhà biệt thự 2 tầng chữ L được KTS mẫu nhà mới thiết kế diện tích tuy khá nhỏ nhưng không gian kiến trúc cảnh quan của sân vườn của ngôi nhà biệt thự 2 tầng ấn tượng, độc đáo, kỳ lạ bậc nhất này không làm cho ngôi nhà biệt thự của bạn quá nhàm chán chút nào. 

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà biệt thự 2 tầng hình chữ L độc đáo kỳ lạ tại quận 8, Tp. HCM.

  • Dự án thiết kế: nhà biệt thự 2 tầng 
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Phương Liên
  • Địa điểm: quận 8, Tp. HCM
  • Diện tích: 110 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 1 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,36 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng thiết kế hình chữ L góc nhìn view 4

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng view 4
Hình 4- Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng view 4

KTS mẫu nhà mới chúng tôi đã kết hợp loại nền cỏ và nền đá xen kẽ nhau cho phần sân này. Nhờ đó, ngôi nhà biệt thự 2 tầng thiết kế theo hình dạng chữ của bạn sẽ có thêm chút màu xanh tươi mát và cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến việc dọn dẹp, vệ sinh sân vườn của gia đình bạn.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng đẹp góc nhìn view 5

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng view 5
Hình 5- Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng view 5

Để khiến ngôi nhà biệt thự 2 tầng thiết kế theo hình chữ L của bạn trông cao ráo, rộng rãi hơn thì phần nền của ngôi nhà biệt thự được thiết kế nâng cao lên, kết hợp với xây dựng bậc tam cấp. Bên cạnh đó, mái ngói của ngôi nhà biệt thự độc đáo được chọn cho ngôi nhà biệt thự là mái có dạng chữ A ngang, làm chiều cao của ngôi nhà biệt thự được tăng lên khá rõ nét tạo nên sự sang trọng cuốn hút cho kiến trúc bên ngoài của ngôi nhà biệt thự 2 tầng hình chữ L.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng đẹp góc nhìn view 6

Phối cảnh nhà 2 tầng view 6
Hình 6- Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng view 6

Cửa ra vào chính của ngôi nhà biệt thự 2 tầng độc đáo là loại cửa hai cánh cao, làm bằng chất liệu gỗ kết hợp với một số diện tích làm bằng kính có dán decal họa tiết. Sự kết hợp này của ngôi nhà biệt thự đẹp 2 tầng sẽ giúp cho lối ra vào chính của ngôi nhà không quá đơn điệu và nhàm chán cũng như không quá mang hướng cổ điển, truyền thống.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng đẹp góc nhìn view 7

Phối cảnh nhà biệt thự view 7
Hình 7- Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng view 7

Mẫu biệt thự chữ L thiết kế 2 tầng mái nghiêng đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế đã gây được nhiều sự thích thú, chú ý của nhiều người bởi ngôi nhà biệt thự sở hữu nhiều vẻ đẹp kiến trúc không gian độc đáo, lạ mắt đầy ấn tượng tại Việt Nam

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất nhà biệt thự 2 tầng góc nhìn view 1

Phối cảnh nội thất nhà 2 tầng view 1
Hình 8- Phối cảnh nội thất nhà biệt thự 2 tầng view 1

Diện tích trống bên dưới cầu thang của thiết kế nhà biệt thự đẹp được các kiến trúc sư của chúng tôi sáng tạo tận dụng triệt để bằng cách lắp đặt các tủ gỗ và làm thành một không gian nho nhỏ để đọc sách, uống nước, thư giãn,… Tường ở phần cầu thang cũng được chúng tôi tạo nên với một điểm nhấn nhỏ đó chính là ở màu tường màu xanh nước biển với các sọc ngang.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất nhà biệt thự 2 tầng góc nhìn view 2

Phối cảnh nội thất nhà 2 tầng view 2
Hình 9- Phối cảnh nội thất nhà biệt thự 2 tầng view 2

Phòng bếp của ngôi nhà biệt thự 2 tầng thiết kế hình chữ L có diện tích khá rộng rãi, thoải mái với hệ thống bàn ghế, tủ làm bằng gỗ. Khu vực không gian ăn uống sẽ được ngăn cách với phòng bếp bởi một mảng tường nho nhỏ. Ngoài ra, khu vực nhà bếp cũng có một lối thoát hiểm để đảm bảo sự an toàn cho gia đình bạn khi gặp sự cố ngoài ý muốn

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất nhà biệt thự 2 tầng góc nhìn view 3

Phối cảnh nội thất nhà 2 tầng view 3
Hình 10- Phối cảnh nội thất nhà biệt thự 2 tầng view 3

Trần của phòng khách của ngôi nhà biệt thự thiết kế theo hình dáng chữ L được lắp các hệ thống đèn kết hợp giữa trắng và vàng để bạn có thể lựa chọn màu sắc đèn phù hợp với nhu cầu của mình tương ứng với mỗi thời gian trong ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tạo thêm ấn tượng cho phòng khách với hệ thống đèn chùm nằm ngay chính giữa phòng khách.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất nhà biệt thự 2 tầng view 4

Phối cảnh nội thất nhà 2 tầng view 4
Hình 11- Phối cảnh nội thất nhà biệt thự 2 tầng view 4

Nội thất của ngôi nhà biệt thự 2 tầng thiết kế khá xinh đẹp, bắt mắt kết hợp với sự phối màu thông minh đầy sự tinh tế của KTS mẫu nhà mới, nội thất màu sắc của ngôi nhà được chọn với kiểu dáng vô cùng hiện đại, tiện nghi. Bên cạnh đó, sự kết hợp màu sắc giữa vàng, xanh biển, xám cho nội thất cũng khá thông minh, lạ mắt, ấn tượng.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng được thiết kế theo kiến trúc kỳ lạ, độc đáo nhất ở Việt Nam là một trong những mẫu ngôi nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế biệt thự đẹp theo hình chữ L tại khu vực quận 6- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *