Vẻ đẹp quyến rũ của mẫu thiết kế biệt thự mái nghiêng cuốn hút

Dưới sự ngày một phát triển của thế giới với xu hướng hiện đại và quy hoạch mở rộng trong kiến trúc, việc đô thị hóa, xây dựng thành phố theo quy hoạch chung chính là điều mà các kiến trúc sư và khách hàng vô cùng quan tâm những mẫu nhà biệt thự đẹp sang trọng độc đáo

Các khu đô thị trong thành phố lớn thường được xây dựng với hệ thống đường sá và nhà ở vô cùng hiện đại và tiện nghi, thu hút được rất nhiều khách hàng. Nắm bắt xu thế và tâm lý đó, các kiến trúc sư mẫu nhà mới đã thiết kế và thi công những mẫu thiết kế biệt thự mái nghiêng đẹp giá rẻ với chất lượng cực kì ấn tượng và độc đáo.

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp dưới đây chính là một trong những mẫu nhà biệt thự đẹp mà KTS mẫu nhà mới mong muốn được giới thiệu. Với các chi tiết thiết kế độc đáo, kết hợp hòa hợp các vật liệu trong tông màu trắng tối giản, điểm xuyến bằng màu cam của gạch ngói, căn biệt thự đã mang một vẻ ngoài hiện đại, sang trọng và đặc biệt là vô cùng tiện nghi sẽ khiến bạn ấn tượng ngay từ lần đầu tiên.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự mái nghiêng 3 tầng đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 9x12m view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 9x12m view 1

Ngôi nhà biệt thự hiện đại đẹp được thiết kế với diện tích vừa phải 9x12m nhưng lại có thiết kế và gam màu rất bắt mắt và thu hút. Nhờ sự kết hợp các vật liệu quen thuộc như kính, ngói,… một cách khéo léo mà ngôi biệt thự vẫn rất độc đáo và mới mẻ.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự mái nghiêng 3 tầng đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 9x12m view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 9x12m view 2

Ngôi nhà biệt thự mái nghiêng đẹp rất thông thoáng nhờ thiết kế với nhiều ban công, cửa sổ và sân thượng lớn, mang lại cảm giác thư thái cho gia chủ nhờ lưu thông không khí tự nhiên và tận dụng ánh sáng tự nhiên trong ngôi nhà, tránh cảm giác bí bách, tù túng cho bất kì ai trong ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự mái nghiêng 3 tầng đẹp góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 9x12m view 3
Hình 3-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 9x12m view 3

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà biệt thự mái nghiêng kích thước 9x12m tại quận 4, Tp. HCM.

  • Dự án: thiết kế thi công nhà biệt thự 3 tầng giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Quận 4, Tp-HCM
  • Kích thước: 9x12m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hoàng Hải
  • Địa điểm: quận 4, Tp. HCM
  • Diện tích: 108 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,89 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế kiến trúc tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng kích thước 9x12m
Hình 4-Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng kích thước 9x12m

Ngôi nhà biệt thự hiện đại độc đáo được thiết kế có hai cột trụ trang trí hướng thẳng vào sảnh chính của ngôi nhà biệt thự, một dẫn thẳng vào nhà xe và một cổng dẫn qua một sảnh nhỏ để vào phòng khách. Đây là thiết kế vô cùng tiện lợi và đẹp mắt.

Phía  sau phòng khách và nhà xe chính là phòng bếp lớn kết hợp với phòng ăn và hai gian phòng nhỏ cho nhà vệ sinh và phòng kho. Mặt bằng tầng trệt dù có một diện tích vừa phải nhưng rất đầy đủ các phòng chức năng tiện nghi.

Bản vẽ thiết kế kiến trúc lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 9x12m
Hình 5-Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 9x12m

Lầu 1 của ngôi nhà biệt thự có hai phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung, một phòng làm việc và hai nhà vệ sinh. Một nhà vệ sinh được bố trí riêng cho phòng ngủ lớn ở đằng sau để đảm bảo sự riêng tư cho gian phòng này.

Bên cạnh đó, phòng sinh hoạt là một không gian mở ở giữa tầng phù hợp cho các sinh hoạt chung của gia đình. Phòng làm việc và phòng ngủ 2 được xây dựng với cửa sổ đón ánh sáng, không khí tự nhiên, thích hợp với nhu cầu thư giãn trước giờ ngủ hay khi làm việc căng thẳng.

Bản vẽ thiết kế kiến trúc lầu 2 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Mặt bằng lầu 2 nhà biệt thự mái nghiêng kích thước 9x12m
Hình 6-Mặt bằng lầu 2 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 9x12m

Mặt bằng lầu 2 bao gồm hai phòng ngủ, một phòng giải trí và hai phòng vệ sinh. Nhà vệ sinh riêng tư dành cho phòng ngủ lớn ở đây được thiết kế rộng rãi hơn bao gồm bồn tắm thư giãn và gian phòng thay đồ.

Đặc biệt, phòng giải trí của ngôi nhà biệt thự hiện đại là gian phòng mở rộng lớn, phục vụ nhiều nhu cầu giải trí của các độ tuổi, sở thích khác nhau của các thành viên trong gia đình. Căn phòng này bao gồm hai cửa sổ, hứa hẹn là một căn phòng sáng sủa và thông thoáng cho các hoạt động của gia đình.

Bản vẽ thiết kế kiến trúc sân thượng nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Mặt bằng sân thượng nhà biệt thự mái nghiêng kích thước 9x12m
Hình 7-Mặt bằng sân thượng nhà biệt thự 3 tầng kích thước 9x12m

Tầng thượng của ngôi biệt thự đẹp bao gồm sân thượng và phòng thờ. Dù nằm trong diện tích hạn chế nhưng ngôi biệt thự được thiết kế rất tiện nghi với nhiều gian phòng chức năng nhờ sự phân chia diện tích hợp lí cho từng gian phòng.

Bản vẽ thiết kế kiến trúc mái nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Mặt bằng mái nhà biệt thự mái nghiêng kích thước 9x12m
Hình 8-Mặt bằng mái nhà biệt thự 3 tầng kích thước 9x12m

Ngoài khu vực sân thượng, ngôi nhà biệt thự được thiết kế mái lợp hoàn toàn bằng mái ngói cam chất lượng và hiện đại. Các ban công, cửa sổ cũng được bảo vệ khỏi nắng gay gắt và mưa gió nhờ phần mái nhô ra phía trên xung quanh ngôi nhà. Mái được thiết kế theo từng khu vực với độ nghiêng phù hợp để thoát nước vào những ngày mưa.

Bản vẽ thiết kế kiến trúc mặt đứng trục D-A nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Mặt đứng trục A-D nhà biệt thự mái nghiêng kích thước 9x12m
Hình 9-Mặt đứng trục A-D nhà biệt thự 3 tầng kích thước 9x12m

Từ góc nhìn bên hông ngôi nhà, ta có thể thấy tỉ lệ đẹp và hợp lí của các tầng và gian phòng, cũng như tỉ lệ độ lớn tương quan của cửa sổ, mái ngói với từng gian và với nhau rất thích hợp. Nhờ đó căn biệt thự có độ hài hòa và sang trọng. Với các điểm nhấn qua việc thêm thắt các vật liệu như kính, gạch,… mà ngôi nhà rất bắt mắt, đầy sự cuốn hút không bị nhàm chán.

Hướng nhìn từ phía trước ngôi nhà biệt thự có thể giúp ta có cái nhìn tổng thể hơn. Các tỉ lệ ngôi biệt thự đều được phân chia rất đẹp, phù hợp dành cho một căn nhà đẹp và tiện lợi. Với việc tạo điểm nhấn và lựa chọn vật liệu phù hợp, căn biệt thự càng nổi bật với vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

Bản vẽ thiết kế kiến trúc mặt đứng trục 1-3 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Mặt đứng trục 1-3 nhà biệt thự mái nghiêng kích thước 9x12m
Hình 10-Mặt đứng trục 1-3 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 9x12m

Ngôi biệt thự 3 tầng đẹp ấn tượng này là một thiết kế không thể bỏ qua cho ai yêu thích sự tiện lợi, hiện đại trong các ngôi biệt thự của mình. Đây cũng là một sản phẩm uy tín của các KTS Mẫu nhà mới thiết kế và thi công giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại khu vực Sài gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu.

Ngôi nhà biệt thự đẹp 3 tầng ấn tượng thiết kế theo kiến trúc hiện đại là một trong những mẫu nhà biệt thự đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn. Đây chính là một ngôi biệt thự hoàn hảo cho ai yêu quý kiến trúc Việt Nam, cũng như yêu cầu sự hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu nhà biệt thự đẹp kích thước 9x12m tại quận 4- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *