Ấn tượng với mẫu nhà 4 tầng hiện đại thiết kế không gian quyến rũ

Từ khi nghiên cứu về kiến trúc phong thủy trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà phố, cách quan sát và quan điểm kiến trúc nghệ thuật vẻ đẹp của ngôi nhà của các bạn cũng sẽ thay đổi theo cách nhìn ở góc độ khác. Từ việc tự hỏi làm thế nào để thiết kế tạo nên những mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp? và chăm chú quan sát hình ảnh của những ngôi nhà phố đẹp, rồi rút ra được những kinh nghiệm quý giá cho những ý tưởng độc đáo, gây ấn tượng trong những mẫu thiết kế nhà phố đẹp

Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp kích thước 5x20m hòa hợp với thiên nhiên. Cuộc sống luôn thay đổi khiến ta phải đối mặt với áp lực và mệt mỏi mỗi ngày. Mỗi khi như thế chúng ta thường có xu hướng tìm đến những nơi yên bình và thơ mộng, để được hòa mình vào với cỏ cây. Vậy tại sao không biến ngôi nhà 4 tầng hiện đại mà bạn đang ở thành một nơi như thế. Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp với kích thước 5x20m với mái ngói cùng cỏ cây đan xen vào các tiểu cảnh sẽ là sự lựa chọn không tệ cho bạn.

Sở hữu một căn nhà luôn luôn tràn ngập ánh nắng giúp bạn tràn đầy năng lượng mỗi ngày, thổi bừng lên nhiệt huyết làm việc của bạn. Bởi vì thiên nhiên chính là phương pháp giúp chúng ta giảm stress tốt nhất. Cùng chúng tôi tham khảo qua mẫu nhà phố 4 tầng kích thước 5x20m này nhé.

Hình ảnh thiết kế phối cảnh nhà phố 4 tầng hiện đại 
Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 5x20m

Hình 1- Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 5x20m

Mái của mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp được sử dụng là mái ngói được sử dụng mang một phong cách thuần Việt gợi một vẻ đẹp hoài cổ. Ban công được tô điểm thêm nhờ những chậu cây và dây leo, giàn dây leo lên các mái nhà, hàng hiên làm cho mái ngói phủ một màu nâu của ngói và màu xanh của cây, khung cảnh thêm xanh tươi.

+ Sau đây là một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại kích thước 5x20m tại quận 4, Tp. HCM.

  • Dự án: Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp
  • Kích thước: 5x20m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Thị Huyền
  • Địa điểm: quận 4, Tp. HCM
  • Diện tích: 100 m2
  • Quy mô: 1trệt + 3 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 4,5 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại 

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 5x20m
Hình 2- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 5x20m

Mặt bằng công năng tầng trệt ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp được thiết kế gồm: Gara, phòng khách, tiểu cảnh, nhà ăn, nhà bếp, sân sau, nhà vệ sinh. Với chiều ngang rộng 5m, gia chủ có thể thoải mái đỗ ô tô và xe máy trong gara mà không sợ chật lối đi. Không gian thoáng đãng không bị bí khí cho phòng khách và khu tiểu cảnh phía sau. Tiểu cảnh là hồ cá với những bậc thềm đá đi về phía khu nhà ăn và bếp phía sau.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng lửng mẫu nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại 

Mặt bằng tầng lửng nhà phố 4 tầng kích thước 5x20m
Hình 3- Mặt bằng tầng lửng nhà phố 4 tầng kích thước 5x20m

Mặt bằng công năng tầng lửng của nhà phố 4 tầng kích thước 5×20 gồm: phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng làm việc, phòng sinh hoạt chung. Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp sử dụng linh hoạt các khoảng thông tầng tại các vị trí cần ánh sáng nhiều như cầu thang cho tiểu cảnh phía dưới.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng mang phong cách hiện đại 

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng kích thước 5x20m
Hình 4- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng kích thước 5x20m

Mặt bằng công năng tầng lầu 1 của nhà phố 4 tầng thiết kế khá độc đáo gồm: phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, nhà vệ sinh, ban công. Phòng ngủ phía trước có ưu thế hơn khi có ban công, ban công làm căn phòng thêm thoáng hơn. Phòng ngủ phía sau được khắc phục bằng tấm cửa kính về phía khoảng thông tầng phía cầu thang. Các thiết kế liên kết với nhau chặt chẽ đảm bảo ngôi nhà có đầy đủ ánh sáng nhất.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng mang phong cách hiện đại 

Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng kích thước 5x20m
Hình 5- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng kích thước 5x20m

Mặt bằng công năng tầng 2 của ngôi nhà phố gồm: sân thượng, phòng tập thể dục, nhà vệ sinh phòng giặt ủi. Phòng tập thể dục được đặt phía trước, có ban công phía ngoài. Trên tầng này có phòng giặt ủi và khoảng ân gạch rộng rãi để phơi đồ. Cùng xem qua những ảnh khác về mặt bằng mái nhà của ngôi nhà phố 4 tầng này nhé.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng sân thượng nhà phố 4 tầng mang phong cách hiện đại 

Mặt bằng sân thượng nhà phố kích thước 5x20m
Hình 6- Mặt bằng sân thượng nhà phố 4 tầng kích thước 5x20m

Mặt bằng sân thượng nhà phố 4 tầng khá ấn tượng được KTS thiết kế với khoảng không gian rộng thoát mát nằm ở khu vực phía mặt tiền, đây là khoảng không gian sân thượng yên tĩnh để cho gia chủ có thể thưởng thức không gian thoáng mát vào buổi sáng, buổi chiều, buổi tối…cũng là nơi bạn có thể tập thể dục vào các buổi sáng và buổi chiều….

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái nhà phố 4 tầng mang phong cách hiện đại 

Mặt mái nhà phố kích thước 5x20m
Hình 7- Mặt mái nhà phố 4 tầng kích thước 5x20m

Mặt bằng mái được KTS thiết kế đơn giản phía sau là mái bằng bê tông cốt thép, láng vữa tạo dốc và chống thấm bằng sika topsel 107 đảm bảo kết cấu cho toàn bộ ngôi nhà. Khu vực ô cầu thang được thiết kế thêm ô giếng trời, mục đích lấy ánh sáng và gió từ trên xuống cho toàn bộ khu vực bên trong ngôi nhà.

Khu vực phía trước mái được thiết kế theo kiểu mái ngói tạo dốc thoát nước theo mái dốc, mái dốc được thiết kế tạo nên kiến trúc và điểm nhấn cho kiến trúc mặt ngoài của ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt A-A nhà phố 4 tầng mang phong cách hiện đại 

Mặt cắt A-A nhà phố kích thước 5x20m
Hình 8- Mặt cắt A-A nhà phố 4 tầng kích thước 5x20m

KTS mẫu nhà mới đã thiết kế mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp theo kiến trúc kiểu lệch tầng với các khoảng giật cấp, phía trong bố trí trang trí tiểu cảnh. Tầng lửng được thiết kế thêm vào giảm bớt diện tích khoảng thông tầng phía trước tăng thêm diện tích sinh hoạt. Khoảng không gian giật cấp tạo thành hồ nhỏ trang trí tiểu cảnh.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt B-B nhà phố 4 tầng mang phong cách hiện đại 

Mặt cắt B-B nhà phố kích thước 5x20m
Hình 9- Mặt cắt B-B nhà phố 4 tầng kích thước 5x20m

Qua mặt cắt B-B của mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp thiết kế với kích thước 5x20m quan sát qua về phân bổ qua về các phòng và các tầng. Ngôi nhà có đầy đủ các phòng sinh hoạt và các phòng chức năng khác như phòng thể dục, phòng thờ… Gara phía trong nhà đảm bảo độ an toàn với thiết kế cửa và không gian thoáng đãng thoát mùi xe.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng chính mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại 

Mặt đứng chính nhà phố kích thước 5x20m
Hình 10- Mặt đứng chính nhà phố 4 tầng kích thước 5x20m

Quan sát mặt đứng chính của nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp kích thước 5x20m để hiểu rõ hơn về mặt tiền ngôi nhà. Sử dụng gạch ốp mặt tiền đang được ưa chuộng cao vì độ bền tốt, khó bong tróc phai màu, lại có nhiều sự lựa chọn về vân đá mang lại nét tự nhiên hơn.

Mẫu nhà 4 tầng hiện đại phối hợp giữa sơn và gạch ốp cho các mảng tường trang trí trên tầng trệt và tầng một. Cửa sổ cửa chính thiết kế mái hiên dốc chữ A lợp ngói. Ban công sử dụng loại ban công thanh ngang viền đen làm nổi bật các nét ngôi nhà phố 4 tầng mang phong cách hiện đại đẹp đầy ấn tượng.

Ngôi nhà đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà 4 tầng hiện đại đẹp kích thước 5x20m tại quận 4- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *