Gợi ý mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp hiện đại kết hợp văn phòng kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền cực đẹp được KTS thiết kế và thi công tại quận 4- Tp.HCM. Một số tính năng nổi bật của ngôi nhà phố 3 tầng được thiết kế theo yêu cầu sử dụng từ phía gia đình người sử dụng, mẫu nhà phố 3 tầng thiết kế tương đối là đặc biệt và ấn tượng, ngôi nhà được thiết kế và xây dựng nên tại một vị trí đắc địa về địa lý thực sự đã làm ấn tượng và thu hút được nhiều người đi ngang qua, ngôi nhà khá là độc đáo, lạ mắt đối với những người hiếu kỳ, tò mà khi đi ngang qua và ngắm nhìn ngôi nhà phố thiết kế tương đối lạ và đẹp

Gợi ý mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp hiện đại đẹp kết hợp giữa việc làm văn phòng kinh doanh và để gia đình ở. Phần lớn những ngôi nhà phố hiện nay đều được xây theo kiểu kết hợp kinh doanh. Mặt bằng đẹp lại nằm vào vị trí dân cư đông đúc nhiều người qua lại sẽ giúp cho giá trị mặt bằng tăng cao và ổn định. Gia chủ có thể sử dụng làm mặt bằng tự kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng tầng trệt, sinh hoạt trên các tầng phía trên. Gia chủ lần này là anh Vũ, anh muốn thiết kế một ngôi nhà 3 tầng hiện đại đẹp với kích thước 9×10 m trên mảnh đất hai mặt tiền của gia đình.

Mảnh đất nằm trong khu đô thị mới, nơi tập trung dân cư và có mức sống cao. Yêu cầu của anh khi thiết kế chính là sự sang trọng, hiện đại và bắt mắt sao cho không thua kém những ngôi nhà và biệt thự bên cạnh. Đáp ứng các yêu cầu của anh, đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi đã hoàn thiện xong bản thiết kế nhà phố 3 tầng kích thước 9×10 m. Cùng trải nghiệm với KTS nhé.

Ngôi nhà 3 tầng xinh đẹp hiện đại thực sự đã đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết kế, cũng như yêu cầu tính năng đặc biệt của ngôi nhà được KTS mẫu nhà mới thiết kế riêng biệt theo yêu cầu từng chủ nhà, những tính năng đặc biệt thường mang lại sự thoải mái cho người chủ sở hữu của ngôi nhà.

Phối cảnh thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 9x10m view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 9x10m view 1

Ngôi nhà được KTS mẫu nhà mới thiết kế với những chi tiết họa tiết mỹ thuật rất hiện đại đẹp và lạ. Ngôi nhà có 2 mặt tiền kiến trúc được trang trí tạo vẻ đẹp độc đáo với những đường chỉ họa tiết dấu X, 2 mặt của ngôi nhà đều có cửa ra vào chia thành các gian phục vụ những mặt hàng khác nhau.

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 của ngôi nhà được dành cho việc bán hàng. 2 mặt tiền của ngôi nhà có kích thước cửa chính, cửa phụ rộng, tiếp xúc với khá nhiều ánh sáng tự nhiên, và tạo nên mặt bằng kinh doanh hiệu quả, thuận lợi cho việc di chuyển và buôn bán nhờ 2 mặt tiền rộng của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kích thước 9×10 m này.

Phối cảnh thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 9x10m view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 9x10m view 2

Từ góc nhìn view nhìn trên cao, quan sát thêm các chi tiết, hệ thống mặt bằng tầng 2 đổ lên xéo góc vuông tạo thành ban công cho tầng 1. Tận dụng góc đường góc view đẹp để thiết kế ban công và trồng hoa, tiểu cảnh phía trên để làm nơi thư giãn cho gia chủ cũng như làm đẹp cho mặt tiền ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp.

Bồn hoa được thiết kế dưới bệ cửa sổ tạo cảm giác hài hòa hơn cho không gian. Xéo góc không chỉ tạo ban công đẹp cho mặt bằng tầng 1 mà còn mở rộng tầm nhìn cho vị trí sân thượng tầng thượng. Mái nhà sử dụng loại gạch xám để lợp mái theo phong cách mái dốc chữ A cổ điển.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà phố 2 mặt tiền đẹp thiết kế theo xu hướng hiện đại và tương đối đơn giản tại quận 4 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 9×10 m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Quang Anh
  • Địa điểm: quận 4, Tp. HCM
  • Diện tích: 90 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,36 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng trệt nhà phố 2 mặt tiền đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 9x10m
Hình 3-Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 9x10m

Mặt bằng công năng tầng trệt ngôi nhà phố 3 tầng thiết kế 2 mặt tiền hiện đại đẹp với kích thước 9×10 m gồm: 3 mặt bằng cho thuê, 3 nhà vệ sinh, cầu thang. Hai mặt bằng quay cửa về một hướng và mặt bằng còn lại có cửa quay ra hai mặt đường. Các mặt bằng cho thuê đều có nhà vệ sinh nhỏ tương ứng với mỗi gian. Cầu thang đặt riêng một cửa nhỏ phục vụ cho gia chủ lên trên tầng trên để sinh hoạt.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 1 ngôi nhà phố 2 mặt tiền đẹp

Mặt bằng lầu 1 nhà 3 tầng kích thước 9x10m
Hình 4-Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 9x10m

Mặt bằng công năng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hiện đại với công năng kết hợp giữa kinh doanh và để ở gia đình với không gian cực kỳ ấn tượng đẹp kích thước 9x10m gồm: phòng khách, phòng ngủ ba mẹ, phòng ngủ bé 1, phòng ngủ bé 2, bếp, 3 nhà vệ sinh. Phòng ngủ ba mẹ là phòng ngủ có tổng diện tích lớn nhất đặt tại vị trí đẹp có một cửa mở ra sân thượng, phần cửa còn lại chính là của phòng khách. Bếp ăn tiện nghi có cả bàn ăn. Mỗi phòng sinh hoạt riêng nhà vệ sinh.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 2:

Mặt bằng lầu 2 nhà 3 tầng kích thước 9x10m
Hình 5-Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng kích thước 9x10m

Mặt bằng công năng tầng lầu 2 bố trí gồm: 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, phòng khách, bếp ăn, phòng thờ, sân thượng. Các phòng đều sinh hoạt riêng nhà vệ sinh. Phòng khách và phòng bếp trên tầng này diện tích thu nhỏ hơn tầng 1.

Sân thượng được lát gạch trang trí bên ngoài là khoảng không gian sân cho gia chủ nghỉ ngơi. Các khoảng thông tầng đặt tại các góc của phòng tại vị trí nhà vệ sinh giúp thoát các không khí không có lợi.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái:

Mặt bằng mái nhà 3 tầng kích thước 9x10m
Hình 6-Mặt bằng mái nhà phố 3 tầng kích thước 9x10m

Mái nhà thiết kế được sử dụng loại ngói xám để lợp, phần sân thượng phía dưới làm lộ thiên. Kiến trúc mái nghiêng tạo nên kiểu dáng đẹp và sang trọng cho dáng vẻ bề ngoài của ngôi nhà phố 3 tầng thiết kế 2 mặt tiền khá đơn giản hiện đại.

Bản vẽ thiết kế đứng chính:

Mặt đứng trục Y3-Y1 nhà phố 3 tầng kích thước 9x10m
Hình 7-Mặt đứng trục Y3-Y1 nhà phố 3 tầng kích thước 9x10m

Hai mặt tiền được thiết kế khác nhau, nhưng sự khác nhau này không gây lạ lẫm. Tránh sự trùng lặp giữa 2 mặt tiền về mặt kiến trúc để tạo nên vẻ đẹp cho công trình. Các chi tiết trang trí đều được sử dụng một kiểu mang đến vẻ thống nhất toàn diện.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng:

Mặt đứng trục X1-X5 nhà phố 3 tầng kích thước 9x10m
Hình 9-Mặt đứng trục X1-X5 nhà phố 3 tầng kích thước 9x10m

Đặc biệt tất cả các cửa của ngôi nhà phố 3 tầng đẹp thiết kế 2 mặt tiền đẹp với kích thước 9×10 m đều được thiết kế hệ thống cửa rất lớn. Chính là vì muốn tận dụng các tầm nhìn đẹp nên việc mở rộng cửa sổ vừa để đón ánh sáng trực tiếp cũng như hướng nhìn đẹp ra bên ngoài tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng đứng chính:

Mặt đứng nhà 3 tầng kích thước 9x10m
Hình 9-Mặt đứng nhà phố 3 tầng kích thước 9x10m

Quan sát mặt đứng trục của ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp đơn giản được thiết kế với kích thước 9x10m  ta thấy chiều cao chưa tính mái của ngôi nhà là 10,6m, mỗi tầng có chiều cao trung bình là 3,3 m, tầng trệt được thiết kế cao hơn để lắp đặt hệ thống điện trên trần nhà. Không gian trong ngôi nhà thông thoáng và nhiều ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên hơn nhờ tiếp xúc 2 mặt tiền của ngôi nhà. Các cửa được thiết kế cửa kính phục vụ cho việc bán hàng.

Ngôi nhà phố thiết kế 2 mặt tiền cực đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Trên là thiết kế của nhà phố 3 tầng đẹp kích thước 9x10m mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS. Mẫu Nhà Mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền cực đẹp đầy hiện đại với kích thước 9x10m tại quận 4 – Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *