Hé lộ hình ảnh đẹp, duyên dáng, quyến rũ của mẫu nhà cấp 4 mái bằng tại Sài Gòn

Nổi bật lên giữa những ngôi nhà cấp 4 mái chữ A ngang, mái thái thì đội ngũ kiến trúc sư chuyên thiết kế thi công nhà giá rẻ ở Sài Gòn KTS Mẫu Nhà Mới đã thiết kế nên một mẫu nhà cấp 4 mái bằng nhỏ nhắn xinh đẹp, dễ thương đầy quyến rũ. Đây là một ngôi nhà cấp 4 mái bằng được thiết kế mang đậm nhiều nét hiện đại, sáng tạo với những chi tiết kiến trúc thiết kế đầy tinh tế mang tính nghệ thuật cao. Mời các bạn quan tâm theo dõi hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vẻ đẹp tuyệt vời của ngôi nhà cấp 4 hiện đại này nhé!

Ngôi nhà cấp 4 thiết kế mái bằng là một trong những ngôi nhà cấp 4 đơn giản được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công giá nhà rẻ tại Sài gòn, Bình Dương, Đồng Nai…Ngôi nhà cấp 4 mái bằng đẹp được bình chọn là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp nổi bật, những kiến trúc, không gian bố cục bên trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 xinh đẹp này đã tạo nên vẻ đẹp hiện đại bậc nhất cho ngôi nhà cấp 4 đơn giản.

Ngôi nhà cấp 4 được thiết kế theo kiến trúc mái bằng đã khiến mẫu nhà cấp 4 đẹp trở nên vuông vức, có hình khối rất rõ ràng, sắc nét. Hình dáng của ngôi nhà cấp 4 đơn giản, hiện đại cũng được thiết kế trên một nền đất khá vuông vức chứ không thuôn dài hay hình dáng chữ L như những căn nhà khác. Vì vậy, nhìn từ chính diện của ngôi nhà cấp 4 đẹp bạn sẽ thấy ngôi nhà có kích thước khá rộng lớn.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản hiện đại góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái bằng view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái bằng view 1

Phần cửa sổ và cửa ra vào chính của ngôi nhà cấp 4 mái bằng hiện đại được thiết kế chọn làm bằng chất liệu kính. Nhìn từ chính diện của ngôi nhà ta sẽ thấy được khá nhiều diện tích bên trong ngôi nhà 4 đẹp, điều này tạo ra một không gian mở, rộng rãi và thoáng mát cho ngôi nhà. Đây là những vật liệu vô cùng đậm chất hiện đại và trẻ trung, năng động.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản hiện đại góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái bằng view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái bằng view 2

Hệ thống đèn bên trong ngôi nhà cấp 4 mái bằng đẹp có thể điều chỉnh được nhiều màu sắc khác nhau. Vào buổi tối, việc lựa chọn màu sắc của đèn màu vàng sẽ khiến ngôi nhà cấp 4 hiện đại vô cùng ấm áp, lãng mạn và nổi bật giữa đêm tối. Nghiên cứu màu sắc đèn, chất liệu vật liệu và kiểu dáng của đèn cho một ngôi nhà cấp 4 đẹp hiện đại trẻ trung cũng là một trong những vấn đề mà đội ngũ KTS mẫu nhà mới đã thiết kế thi công nhà giá rẻ đã nghiên cứu tính toán kĩ lưỡng.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công mẫu nhà cấp 4 mái bằng xinh đẹp tại Sài Gòn

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Lan  Anh
  • Diện tích: 140m2
  • Quy mô: 1 trệt
  • Chi phí dự toán xây dựng: 880 triệu
  • Chủ trì thiết kế: KTS mẫu nhà mới

Phối cảnh tầng trệt nhà cấp 4 mái bằng 

Phối cảnh tầng trệt nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái bằng
Hình 3-Phối cảnh tầng trệt nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái bằng

Ngôi nhà cấp 4 hiện đại xinh đẹp có phần diện tích phòng khách được thiết kế bố trí liên thông với khu vực bàn thờ với diện tích 43 m2, đây là khu vực có diện tích lớn nhất của ngôi nhà cấp 4 đẹp. Tiếp theo, ngôi nhà được thiết kế gồm có 3 phòng ngủ với các diện tích khác nhau, tăng dần từ 11m2, 15m2, 18,5m2.

Trong đó, phòng ngủ lớn nhất có hẳn một nhà vệ sinh riêng bên trong phòng và là phòng ngủ hướng ra chính diện của ngôi nhà cấp 4 có cửa sổ rộng nhất. ngôi nhà cấp 4 được KTS mẫu nhà mới tính toán theo phương án thiết kế thi công nhà giá rẻ, chất lượng.

Phối cảnh nội thất phòng khách nhà cấp 4 mái bằng 

Phối cảnh nội thất phòng khách nhà thiết kế đẹp
Hình 4-Phối cảnh nội thất phòng khách nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái bằng

Phòng bếp của ngôi nhà cấp 4 thiết kế xinh đẹp này xây dựng với diện tích 24m2 và được chọn tông màu chủ đạo chính là trắng xen lẫn xám đậm. Hệ thống tủ bếp với diện tích chứa đồ khá lớn gồm hai dãy tủ trên và dưới. Mặt bàn ghế ăn và mặt bếp được ốp đá trắng để dễ vệ sinh. Bên cạnh đó, ta có thể thấy từ tủ, bàn đến sàn đều có một độ bóng loáng và phản chiếu nhất định vô cùng tinh tế, hiện đại, trẻ trung.

Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà cấp 4 mái bằng 

Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà thiết kế đẹp
Hình 5-Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái bằng

Tuy nhiên, phòng khách của ngôi nhà cấp 4 lại được trang trí theo phong cách ấm áp là chính. Đây là một điểm vô cùng hợp lí vì phòng khách là nơi gia đình tụ họp, sum vầy mỗi khi làm việc mệt mỏi. Vì thế, màu sắc được chọn cho phòng khách sẽ nghiêng về màu nây của gỗ và cũng chú ý lót thảm lớn, sô pha cũng được chọn nâu vàng nhạt, chất liệu bông mềm ấm.

Phối cảnh mặt đứng chình nhà cấp 4 mái bằng 

Phối cảnh mặt đứng nhà thiết kế đẹp
Hình 6-Phối cảnh mặt đứng nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái bằng

Tường của ngôi nhà cấp 4 đẹp được sơn màu trắng trung tính, tinh tế. Màu tường này khá quen thuộc đối với những phong cách thiết kế nghiêng về hướng hiện đại, trẻ trung. Đồng thời, các kiến trúc sư cũng xây thêm những bồn hoa đặt hai bên cửa chính và ốp phần sảnh trước cửa bằng đá màu xám đậm, cố tình tạo nên sự độc đáo cho ngôi nhà cấp 4 không bị nhàm chán.

KTS mẫu nhà mới chuyên thiết kế thi công nhà giá rẻ tại khu vực Sài Gòn, đội ngũ kỹ thuật, kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà phố, khi bạn chọn KTS mẫu nhà mới sẽ làm cho bạn cảm thấy an tâm hơn khi thực hiện thiết kế xây dựng một ngôi nhà đẹp.

Ngôi nhà cấp 4 hiện đại đẹp mái bằng thiết kế bố cục bên trong ngôi nhà khá đơn giản nhưng tạo nên nhiều sự khác biệt độc đáo, kỳ lạ so với nhiều mẫu nhà cấp 4 khác, ngôi nhà cấp 4 mái bằng đơn giản được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Bình Dương, Đồng Nai.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái bằng khá ấn tượng, độc đáo theo phong cách đơn giản hiện đại tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *