Mẫu thiết kế biệt thự 11x20m không gian kiến trúc mang nét đẹp cổ kính

Mẫu thiết kế biệt thự 11x20m đẹp được KTS thiết kế theo kiến trúc cổ, kết hợp với phong cách hiện đại tạo nên được những nét đẹp giản dị, độc đáo thu hút được những ánh mắt tò mò của những người xem và chiêm ngưỡng trước những vẻ đẹp cổ kính của tòa lâu đài cổ kính. Ngoài ra, màu sơn được thiết kế là màu xanh mảng kính và thiên nhiên phù hợp với phong thủy nhà, sử dụng hệ lam, mái lệch chắn và được đón gió hướng từ biển thoáng mát

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp có kích thước 11x20m sang trọng là ngôi biệt thự mang phong cách thiết kế hiện đại cùng với không gian kiến trúc sang trọng, đây là xu thế mà nhiều người xây dựng và mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp với không gian sống lý tưởng, kiến trúc nội thất hài hòa bên trong lẫn bên ngoài của biệt thự này. Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng kích thước 11x20m được thiết kế rất hiện đại dựa theo những cấu trúc của ngôi nhà đã làm cho ngôi nhà biệt thự trở nên sang trọng hơn với những kiến trúc độc đáo và sắc nét.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng góc nhìn view 1:

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 11x20m view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 11x20m view 1

+ Một số thông tin chính của dự án thi công mẫu thiết kế biệt thự 11x20m đẹp mang nhiều kiến trúc cổ điển tại quận 10 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp
  • Kích thước: 11x20m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Thanh Hải
  • Địa điểm: quận 10, Tp. HCM
  • Diện tích: 220 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,98 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Đẹp Mới

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng đẹp thiết kế theo kiến trúc hiện đại trên diện tích 11x20m. Nơi xây dựng là khu đất với địa hình bằng phẳng, bao quanh có nhiều cây cối thoáng mát nên thuận tiện cho việc thi công xây dựng.  Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng thiết kế theo kiến trúc mang phong cách Châu Âu hiện đại, được thiết kế nhiều hệ kính cường lực có khả năng chịu được nhiệt, lực tốt có khả năng điều tiết ánh sáng dựa vào khí hậu nhiệt đới có 2 mùa nóng và khô.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng góc nhìn view 2:

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 11x20m view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 11x20m view 2

Tọa lạc trên khu đất khá rộng cùng với xung quanh là thiên nhiên bố trí cây xanh có bóng râm che mát, mẫu biệt thự này là niềm mơ ước sở hữu của nhiều người. Ngôi biệt thự này có sự liên kết thông tầng giữa tầng trệt với tầng 2 và có sự kết hợp hài hòa giữa ngoại thất và nội thất ở bên trong tạo ra sự gần gũi, thoáng mát nhờ vào các cửa sổ đón gió. 

Đây là ngôi biệt thự hiện đại có kích thước 11x20m theo phong cách Châu Âu, mang đến không gian sống mới cho gia chủ. Mẫu biệt thự này bao gồm 1 tầng trệt và 2 tầng ở phía trên với đầy đủ tất cả công năng tiện ích, tiện nghi và có không gian thoáng mát.  Ở tầng trệt được thiết kế bao gồm phòng khách và phòng bếp, ở tầng 1, tầng 2 là các phòng ngủ với không gian thoải mái, rộng rãi, làm gia chủ cảm thấy thư thái sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Bản vẽ full mẫu thiết kế biệt thự 11x20m mang phong cách kiến trúc cổ kính

Bản vẽ nhà biệt thự 2 tầng được thiết kế cân đối dựa trên các tiêu chí đầy đủ các công năng ở từng mặt bằng sinh hoạt. Đối với các căn phòng chức năng thỏa mãn diện tích vừa vặn, cân bằng không khí và đầy đủ ánh sáng.

Bản vẽ chi tiết mặt đứng trục A-D:

Mặt đứng trục A-D nhà biệt thự 2 tầng kích thước 11x20m
Hình 3-Mặt đứng trục A-D nhà biệt thự 2 tầng kích thước 11x20m

Mẫu thiết kế biệt thự này có diện tích là 220m2(11x20m) với không gian thoáng đãng, xung quanh là cây xanh mát mẻ, đón nhận gió và ánh sáng đầy đủ.

Bản vẽ mặt đứng trục 1-6:

Mặt đứng trục 1-6 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 11x20m
Hình 4-Mặt đứng trục 1-6 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 11x20m

Trong diện tích 11x20m, đơn vị thiết kế chúng tôi đã dung hòa những yêu cầu về quy hoạch của nội thất và vị trí các phòng sao cho lợi ích và tiện dụng. Trong đó, giao thông trên từng tầng triển khai gắn bó trong từng thời điểm để tạo nên sự đầm thấm của các thành viên trong gia đình.

Các hình thức thông gió lấy sáng tổ chức đa dạng bằng một số cách thức khác nhau sao cho tất cả có khả năng tiếp ứng từng căn phòng với môi trường bên ngoài.

Mặt cắt A-A:

Mặt cắt A-A nhà biệt thự 3 tầng kích thước 11x20m
Hình 5-Mặt cắt A-A nhà biệt thự 3 tầng kích thước 11x20m

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt:

Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng
Hình 6-Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng kích thước 11x20m

Tầng 1, tầng 2 được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng đãng, là nơi để các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi và ngủ. Tầng 2 còn có sân thượng để làm nơi phơi đồ hoặc thư giãn.

Bản vẽ mặt bằng lầu 1:

Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng
Hình 7-Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 11x20m

Bản vẽ chi tiết mặt bằng lầu 2:

Mặt bằng lầu 2 nhà biệt thự 3 tầng
Hình 8-Mặt bằng lầu 2 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 11x20m

Bản vẽ chi tiết mặt tầng mái:

Cuối cùng là mặt bằng tầng mái của ngôi nhà biệt thự 3 tầng cổ kính cực ấn tượng.

Mặt bằng mái nhà biệt thự 3 tầng
Hình 9-Mặt bằng mái nhà biệt thự 3 tầng kích thước 11x20m

Xét về tổng thể của ngôi nhà biệt thự, mẫu thiết kế nhà biệt thự có kích thước 11x20m có kiểu kiến trúc hiện đại, với diện tích khá lớn, là nơi mà nhiều người mong muốn sở hữu.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự theo phong cổ điển với kiến trúc mái nghiêng đẹp là một trong những mẫu nhà biệt thự 3 tầng kích thước 11x20m đẹp trẻ trung được nhiều người yêu thích được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Lạt, Hà Nội…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp có kích thước 11x20m tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *