Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng có hầm phong cách kiến trúc độc đáo, lạ mắt

Ngôi nhà biệt thự có hầm là một trong những ngôi nhà biệt thự được KTS mẫu nhà mới thiết kế đồ sộ bởi nét đẹp cổ kính, nhìn từ kiến trúc bên ngoài của ngôi nhà bạn cũng dễ dàng nhận thấy được điều được, đặc biệt ngôi nhà biệt thự được KTS thiết kế theo kiến trúc phương tây càng làm tăng thêm vẻ đồ sộ cho ngôi nhà biệt thự đẹp

Khi nhắc đến ngôi nhà biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế theo đường lối kiến trúc phương tây chúng ta không thể không nghĩ đến những mẫu thiết kế biệt thự đẹp được thiết kế bởi KTS mẫu nhà mới dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà phố, thiết kế nhà biệt thự đẹp… Thường KTS sẽ đưa ra nhiều ý tưởng nhiều giải pháp thích hợp để thiết kế tạo nên một không gian kiến trúc cho ngôi nhà biệt thự của bạn thật ấn tượng và thật đẹp đầy cuốn hút.

Tuy nhiên, một ngôi nhà biệt thự 3 tầng có hầm được thiết kế đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố về công năng, tiện ích sử dụng, phong thủy…là một vấn đề cần được các KTS nghiên cứu kỹ lượng được tổng hợp giữa các kiến thức từ trong sách vở cho đến kinh nghiệm thực tế. Hôm nay, KTS mẫu nhà mới chúng tôi sẽ xin giới thiệu đến cho các bạn quan tâm theo dõi những mẫu nhà mới ngôi nhà biệt thự 3 tầng thiết kế có tầng hầm đẹp được KTS thiết kế đầy sáng tạo.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng có hầm góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà biệt thự cổ điển
Hình 1- Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng cổ điển view 1

Một số hình ảnh bản vẽ thiết kế phối cảnh của ngôi nhà biệt thự 3 tầng được thiết kế có không gian kiến trúc không gian khá đẹp và ấn tượng cực kỳ lạ, độc, dị biệt được KTS mẫu nhà mới thiết kế bố trí thêm 1 tầng hầm, để phù hợp với quy mô của ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng có hầm góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà biệt thự cổ điển
Hình 2- Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng cổ điển view 2

Một số góc nhìn từ các hướng nhìn khác nhau.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng có hầm góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà biệt thự cổ điển
Hình 3- Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng cổ điển view 3

Lần này, KTS đã đưa ra nhiều phương án thiết kế sơ bộ cho ngôi nhà biệt thự, cuối cùng chủ nhà cũng quyết định thiết kế biệt thự cổ điển có tầng hầm đẹp với không gian kiến trúc cực kỳ độc đáo, kỳ lạ. Tầng hầm được bố trí làm khu vực nơi để xe và 1 phòng ngủ cho người quản gia của ngôi nhà.

+ Một số thông tin chính của dự án thi công mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng có hầm đẹp mang kiến trúc cổ điển tại quận 11 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Thành Trung
  • Địa điểm: quận 11, Tp. HCM
  • Diện tích: 112 m2
  • Quy mô: 1+ hầm + 1 trệt + 2 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 2,58 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Đẹp Mới

Mặt bằng kiến trúc tầng hầm nhà biệt thự 3 tầng mái nghiêng

Mặt bằng tầng hầm nhà biệt thự 3 tầng cổ điển
Hình 4- Mặt bằng tầng hầm nhà biệt thự 3 tầng cổ điển

Từ tầng hầm hoặc từ sân bước lên vào trung tâm ngôi nhà chúng ta có thể tiến vào khu vực đại sảnh của tầng 1 ngôi nhà. Tầng 1 được các KTS bố trí khu nhà bếp và phòng khách. Phòng khách và khu nhà bếp được bố trí cách nhau một khoảng không hành lang liên thông cầu thang, chính điều này tạo nên một sự kết nối hoàn hảo cho không gian tầng 1 của ngôi nhà biệt thự có tầng hầm đẹp.

Mặt bằng kiến trúc tầng 1 nhà biệt thự 3 tầng mái nghiêng

Mặt bằng tầng 1 nhà biệt thự 3 tầng có tầng hầm
Hình 5- Mặt bằng tầng 1 nhà biệt thự 3 tầng cổ điển

Tầng 2 của ngôi nhà được thiết kế bố trí 3 phòng ngủ, đây là khu vực cần không gian yên tĩnh cho gia chủ nghỉ ngơi sau một ngày làm việc do vậy KTS mẫu nhà mới đã kiến tạo nên không gian ban công nhỏ để gia chủ có thể thưởng thức không gian bên ngoài. Sự thiết kế phù hợp tạo nên không gian cởi mở và cảm giác thoải mái tự do giữa khu vực bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

Mặt bằng kiến trúc tầng 2 nhà biệt thự 3 tầng mái nghiêng

Mặt bằng tầng 2 nhà biệt thự 3 tầng
Hình 6- Mặt bằng tầng 2 nhà biệt thự 3 tầng cổ điển

Tầng 3 được bố trí một phòng thờ và một phòng ngủ cho khách kết hợp với khu vực sân thượng là khu vực yên tĩnh để gia đình có thể thưởng thức không gian buổi tối trên sân thượng.

Mặt bằng kiến trúc tầng 3 nhà biệt thự 3 tầng mái nghiêng

Mặt bằng tầng 3 nhà biệt thự cổ điển
Hình 7- Mặt bằng tầng 3 nhà biệt thự 3 tầng cổ điển

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng cổ điển thiết kế có tầng hầm là một kiến trúc đẹp được KTS thiết kế khá là chi tiết và cầu kỳ theo kiến trúc cổ điển với những chi tiết hoa văn khá tương đối phức tạp.

Mặt bằng kiến trúc tầng mái nhà biệt thự 3 tầng mái nghiêng

Mặt bằng tầng mái nhà biệt thự cổ điển
Hình 8- Mặt bằng tầng mái nhà biệt thự 3 tầng

Mặt bằng tầng mái của ngôi nhà biệt thự thiết kế có tầng hầm đẹp ấn tượng được KTS mẫu nhà mới thiết kế theo dạng mái nghiêng tạo nên một kiến trúc biệt thự cổ kính nhưng lại không bị tụt hậu theo thời gian. Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng thiết kế có tầng hầm với kiến trúc mái nghiêng cực ấn tượng, độc đáo, đẹp, lạ là một trong những mẫu nhà biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp ấn tượng được nhiều người yêu thích được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Lạt, Hà Nội…

Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

Công Ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp có tầng hầm tại quận 11 Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *