Thiết kế xây dựng nhà phố Sài gòn giá rẻ, đảm bảo uy tín, chất lượng

Nhược điểm của mẫu thiết kế ngôi nhà phố 4 tầng đẹp với kích thước 4x13m tại quận Gò Vấp,TPHCM là diện tích quá nhỏ nên không thể kết hợp bố trí giữa không gian xanh và cho ngôi nhà hài hòa theo không gian xanh tự nhiên. Điểm duy nhất có thể mang lại không gian xanh mát cho ngôi nhà là màu xanh xuất hiện khu vực trên tầng 4 của ngôi nhà có sự xuất hiện của màu xanh cây trong

Thiết kế xây dựng nhà phố Sài Gòn quan trọng là kết cấu phần móng ngôi nhà phải đảm bảo chắc chắn, tiện ích nhà có tốt và ngôi nhà có đảm bảo được cuộc sống của gia chủ không? Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của gia chủ, chúng tôi đã dựng bản thiết kế nhà 4 tầng đẹp với kích thước 4×13 m – nhà phố thông minh hiện đại giữa khu phố Sài Gòn tấp nập.

Không gian thoáng đãng, hiện đại là những gì mà xây dựng ngôi nhà phố 4 tầng đẹp tại Sài Gòn bộc lộ lên. Ngôi nhà phố bộc lộ lên nét đẹp hiện đại được xây dựng tại Sài Gòn thông qua kết cấu kiến trúc sử dụng kính là cửa sổ rộng. Thiết kế xây dựng nhà phố Sài gòn tạo nên ngôi nhà nổi bật là cửa sổ lớn với việc sử dụng vật liệu bằng kính và gỗ công nghiệp làm cho ngôi nhà mang hơi thở của sự hiện đại mà đơn giản.

Hình ảnh thiết kế xây dựng nhà phố Sài gòn về ngôi nhà phố 4 tầng

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế và xây nhà phố sài gòn 4 tầng hiện đại quận Gò Vấp-Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 4×13 m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hải Hoàng
  • Địa điểm: quận Gò Vấp, Tp. HCM
  • Diện tích: 52 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 3 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,16 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Bản vẽ thiết kế chi tiết toàn bộ ngôi nhà phố 4 tầng được xây dựng tại Sài Gòn mang phong cách hiện đại được xây dựng tại quận Gò Vấp, Tp. HCM. Mời các bạn quan tâm theo dõi hãy cùng KTS mẫu nhà mới xem kết cấu của ngôi nhà từ tầng trệt đến tầng trên cùng của ngôi nhà. Với sự bày trí, diện tích cũng như chất liệu của tường, của ngói sẽ được thể hiện tất cả ở trên bản vẽ chi tiết từng tầng nhà.

Mặt bằng tầng trệt được chia là 2 khu tách biệt với nhau. Một bên là khu để xe và một bên sẽ là nhà bếp. Khu nhà bếp sẽ được xây cao hơn khu gara để xe tách biệt để tránh ô nhiễm. Và không gian ăn uống sinh hoạt thường là không gian sạch sẽ, thoáng đãng. Ngoài sự phân khu ra thì ở giữa vẫn có một nhà vệ sinh nhỏ tiện lợi.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng trệt xây nhà phố Sài Gòn

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m
Hình 2- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m

Phía trên tầng trệt là tầng lầu 1: Là không gian cho các thành viên trong gia đình có không gian sinh hoạt tập thể. Mặt bằng tầng 1 bao gồm: Phòng khách, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng ngủ. Tất cả diện tích đều được tận dụng để cho không gian căn phòng được thoáng mát. Nhược điểm của ngôi nhà đó là không có ban công, Thay thế ban công chính là các cửa sổ sát đất được làm bằng kính và là cửa rộng để tăng không gian căn phòng. Làm cho căn phòng rộng rãi, thoáng mát hơn.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 1 nhà phố

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m
Hình 3- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m

Tiếp theo đến mặt bằng tầng 2 của nhà phố 4 tầng hiện đại tại quận Gò Vấp, TP HCM. Cũng như mặt bằng tầng lầu 1. mặt bằng tầng lầu 2 của ngôi nhà được chia ra làm 3 khu riêng biệt. gồm 2 phòng ngủ, 1 sảnh cầu thang và 1 khu để làm nhà vệ sinh chung.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 2 nhà phố 4 tầng hiện đại

Mặt bằng lầu 2 xây nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m
Hình 4- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m

Diện tích tầng tum của nhà phố 4 tầng hiện đại là khi dành cho tâm linh là chủ yếu. Có 1 phòng thờ có ban công và có 1 sân phơi đồ nhỏ. Khu vực này cũng là khu vực yên tĩnh nhất của ngôi nhà. Trước phòng thời có một ban công nhỏ để xây dựng một vườn cây nhỏ, để cây xanh trên này làm không khí thoáng đãng hơn và gần gũi thiên nhiên hơn.

Đây cũng là xu hướng thiết kế của nhiều chủ nhà hiện nay. Một sân phơi nhỏ nằm ở phía tay phải của cầu thang đi lên. Gia chủ muốn khoảng sân này rộng dùng để giặt giũ và phơi đồ lên đây luôn.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tum nhà phố 4 tầng

Mặt bằng tầng tum xây nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m
Hình 5- Mặt bằng tầng tum nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m

Nhìn vào kết cấu của mặt bằng mái thì không có gì nổi bật. Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất của thiết kế mặt bằng mái là ở giếng trời. Điểm nhấn mà gia chủ thích nhất ở ngôi nhà phố 4 tầng đẹp này chính là khu vực giếng trời mà kỹ sư thiết kế. Đặt giếng trời ở vị trí giao giữa cầu thang tầng 1 và tầng 2 đi lên có thể nhìn thấy ánh sáng mặt trời chứ không phải là ánh sáng của đèn điện.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái nhà phố 4 tầng

Mặt bằng mái xây nhà phố Sài Gòn 4 tầng kích thước 4x13m
Hình 6- Mặt bằng mái nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m

Mặt cắt đứng của ngôi nhà cho thấy kiến trúc, cấu phần của ngôi nhà phố 3 tầng. Từ tầng trệt đến tầng tum rồi đến tầng mái, vị trí cửa nằm ở đâu, cầu thang kích thước như nào đều thể hiện ở hết trên bản vẽ.

Mặt cắt dọc nhà:

Mặt cắt A-A xây nhà phố 4 tầng Sài Gòn kích thước 4x13m
Hình 7- Mặt cắt A-A nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m

Mặt cắt ngang của ngôi nhà phố 4 tầng đẹp thể hiện toàn bộ diện tích của ngôi nhà. Diện tích các phòng, cầu tháng, cửa, vị trí sắp xếp như thế nào. Vị trí đặt các cửa và cầu thang không chỉ phụ thuộc vào kết cấu ngôi nhà làm sao cho các phòng có đủ ánh sáng và cửa số thoáng khí. Mà còn phụ thuộc vào gia chủ muốn xây nhà mình theo hướng nào, diện tích phòng ra sao để sắp xếp và phân bố hiệu quả.

Mặt cắt ngang nhà:

Mặt cắt B-B xây nhà phố Sài Gòn 4 tầng kích thước 4x13m
Hình 8- Mặt cắt B-B nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m

Mặt đứng A – B thể hiện từng chi tiết ở mặt ngoài ngôi nhà 4 tầng hiện đại. Kích thước các tầng, các ô cửa kính, lan can và cửa đặt ở đâu, cao, dài, rộng bao nhiêu. Lan can dùng chất liệu kính cứng hay kính chống nóng. Cửa dùng cửa cuốn hay cửa gỗ. Tất cả đều thể hiện ở bản vẽ này. Gia chủ muốn thay đổi chi tiết nào có thể sửa luôn trên bản vẽ cho phù hợp với sở thích và phong thủy ngôi nhà phố 4 tầng đẹp.

Mặt đứng chính:

Mặt đứng A-B xây nhà phố Sài Gòn 4 tầng kích thước 4x13m
Hình 9- Mặt đứng A-B nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m

Với diện tích 4x13m ngôi nhà phố 4 tầng được xây dựng tại Sài Gòn do địa hình xung quanh ngôi nhà đã có hàng xóm và diện tích cũng không quá rộng nên không thể xây dựng thêm khoảng sân hay cổng như những ngôi biệt thự hay nhà phố khác.

Nếu gia chủ là người yêu thiên nhiên, thích sự tươi mát thì có thể phối kết hợp với đồ nội thất có màu tươi sáng như màu trắng, sữa hay màu xanh, xây dựng tiêu cảnh, cây xanh trong nhà. Ngôi nhà đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp kích thước 4×13 m tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *