Bí quyết cuốn hút của ngôi nhà phố 4 tầng đẹp mới hiện đại tại Sài gòn

Ngôi nhà phố 4 tầng đẹp mới hiện đại là một trong những mẫu nhà phố được đánh giá cao. Vì không gian kiến trúc của ngôi nhà tạo nên những không gian thông thoáng gió lùa vào phía trong ngôi nhà phố 4 tầng, ngôi nhà phố thể hiện được những nét đẹp của ngôi nhà bằng ngôn ngữ kiến trúc mỹ thuật trong thiết kế. Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà phố đã từng thừa nhận về những nét đẹp giản dị, mộc mạc chân thành của ngôi nhà phố 4 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với không gian mở bên trong ngôi nhà

Bí quyết thu hút ngôi nhà phố 4 tầng đẹp mới hiện đại lạ mắt tại Tp. HCM luôn luôn là một chủ đề nổi cộm đầy và thách thức lớn đối với các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong thiết làng thiết kế nhà phố hay nhà biệt thự đẹp đầy ấn tượng tại Sài Gòn.

Đại bộ phận nhà phố ở các thành phố lớn như Hà nội, Tp. HCM là nhà phố có khoảng 4 tầng kích thước tương đối khiêm tốn khoảng 50-60 m2. Ngôi nhà phố 4 tầng đẹp mới được KTS mẫu nhà mới giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà phố của Mẫu nhà mới kiến tạo nên dáng vẻ kiến trúc của ngôi nhà phố 4 tầng thiết kế đơn giản và đẹp.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 4 tầng đẹp mới góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x12m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x12m view 1

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số hình ảnh của ngôi nhà 4 tầng hiện đại với kích thước 4x12m do KTS Lê Huệ thiết kế cho gia đình Nguyễn Thị Huyền Phương tại quận 8, Tp. HCM. Ngôi nhà phố 4 tầng đẹp mới được thiết kế với vẻ đẹp hiện đại kết hợp với phong cách khá là táo bạo làm nên kiểu dáng mãnh mẽ cho ngôi nhà.

Nhìn từ một số hình ảnh phối cảnh mặt ngoài của ngôi nhà chúng ta cũng có thể cảm nhận thấy một số nét tiêu biểu cơ bản chính của ngôi nhà phố 4 tầng do KTS Mẫu Nhà Mới thiết kế từ những ý tưởng rất đơn giản trong cuộc sống hàng ngày.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 4 tầng đẹp mới góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x12m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x12m view 2

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà phố 4 tầng đẹp mới hiện đại tại quận 8, Tp. HCM. 

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • kích thước 4x12m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Thị Huyền Phương
  • Địa điểm: quận 8, Tp. HCM
  • Diện tích: 48 m2
  • Quy mô: 1trệt, 3 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,1 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 4 tầng đẹp mới góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x12m view 3
Hình 3- Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x12m view 3

Mặt tiền kiến trúc của ngôi nhà phố 4 tầng đẹp mới hiện đại được thiết kế theo kiểu hiện đại với những điểm nhấn là những mảng gạch ốp trang trí và những ô lồi lõi. Nhìn vào bên ngoài ngôi nhà chúng ta cảm thấy rất ấn tượng và cũng đồng thời ngôi nhà tôn lên vẻ đẹp hiện đại nhưng rất mãnh mẽ vì những ý tưởng sáng tạo làm nên các điểm nhấn táo bạo của KTS Mẫu Nhà Mới.

Mặt bằng kiến trúc tầng trệt ngôi nhà phố 4 tầng đẹp mới

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 4x12m
Hình 4- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 4x12m

Tầng trệt được KTS thiết kế dựa trên yêu cầu công năng của Chủ nhà, khoảng trước tầng trệt là một khoảng sân trước nhỏ, khu vực giành cho khách hàng để xe máy, tiến vào bên trong ngôi nhà theo lẽ thông thường là bố trí phòng khách sinh hoạt gia đình, thì nay được KTS bố trí là khu vực kinh doanh dùng để buôn bán nhỏ.

Trung tâm khu vực chính giữa ngôi nhà phố 4 tầng đẹp mới được thiết kế bố trí cầu thang và khu nhà vệ sinh. Tiếp đến phía sau cùng của tầng trệt được bố trí là không gian phòng khách.

Mặt bằng kiến trúc lầu 1 ngôi nhà phố 4 tầng 

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng kích thước 4x12m
Hình 5- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng kích thước 4x12m

Lầu 1 được bố trí gồm cả khu vực nhà bếp kết hợp với phòng ngủ. Phòng ngủ được bố trí phía trước ngôi nhà phố 4 tầng phong cách cực kỳ trẻ trung, hiện đại đầy ấn tượng. Phía sau khu vực cầu thang là khu vực nhà bếp kết hợp với bàn ăn cho cả toàn bộ thành viên trong gia đình.

Mặt bằng kiến trúc lầu 2 ngôi nhà phố 4 tầng 

Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng kích thước 4x12m
Hình 6- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng kích thước 4x12m

Lầu 2 được KTS thiết kế bố trí 2 phòng ngủ với diện tích tương đối khá lớn 17m2. Mỗi phòng ngủ được bố trí một nhà vệ sinh khép kín, đáp ứng được sự yên tĩnh cũng như nhu cầu tiện ích của người chủ sở hữu.

Mặt bằng kiến trúc tầng tum ngôi nhà phố 4 tầng 

Mặt bằng tum nhà phố kích thước 4x12m
Hình 7- Mặt bằng tum nhà phố 4 tầng kích thước 4x12m

Tầng tum được KTS thiết kế bố trí là sân thượng, phòng thờ, phòng giặt, sân phơi. Phía trước là sân thượng được thiết kế bố trí không gian mở là khu vực bố trí hệ thống cây xanh làm mát cho mẫu nhà 4 tầng hiện đại đẹp, tiếp đến là phòng thờ được bố trí không gian mặt tiền nghiêm trang, uy nghi là nơi thờ cúng ông bà, tổ tiên.

Phía sau là khu vực phòng giặt, sấy là quần áo, phía sau phòng giặt là một không gian nhỏ thiết kế không gian mở là khu vực phơi quần áo sau khi giặt đò xong.

Mặt bằng mái ngôi nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt bằng mái nhà kích thước 4x12m
Hình 8- Mặt bằng mái nhà phố 4 tầng kích thước 4x12m

Mái nhà được thiết kế ô kính lấy sáng, và khe đón gió thiên nhiên, vị trí ô sáng bố trí ngoài hệ thống kính cường lực 12 ly còn được bố trí khung sắt chống trộm. Phía trên mái nhà được bố trí hệ thống năng lượng mặt trời và bồn nước dự trữ 1500ml dùng phục vụ cho hệ thống cấp nước nóng và nước lạnh cho toàn bộ ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp.

Mặt đứng trục chính ngôi nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt đứng nhà phố kích thước 4x12m
Hình 9- Mặt đứng nhà phố 4 tầng kích thước 4x12m

Mặt đứng ngôi nhà được thiết kế tương đối đơn giản, không phức tạp và cầu kỳ phù hợp với không gian vừa kinh doanh và để ở. Phía mặt tiền phía trước ngôi nhà được bố trí hệ thống cửa đi và cửa sổ nhiều nhất có thể, để mục đích tận dụng làm sao ngôi nhà có thể đón ánh sáng thiên nhiên nhiều nhất có thể.

Ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp mới được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công nhà phố 4 tầng đẹp mới hiện đại, ấn tượng với kích thước 4x12m tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *