Lộ diện mẫu thiết kế nhà 4 tầng xinh đẹp cực duyên dáng đầy ấn tượng

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng xinh đẹp kích thước 4x15m, mẫu nhà được thiết kế với chiều rộng mặt tiền ngôi nhà phố 4m là một kích thước chiều dài mặt tiền tương đối khá nhỏ để thiết kế nhà phố 4 tầng xinh đẹp. Để xử lý được vấn đề khó khăn và hạn chế này KTS đã cố tình thiết kế tạo nên kiến trúc mặt tiền cho ngôi nhà phố 4 tầng phù hợp, hợp lý đến mức lý tưởng nhất mà bạn có thể đạt được. Kiến trúc không gian mặt tiền ngôi nhà được kiến trúc sư thiết kế phân thành các phân đoạn, nhằm mục đích ngắt nhịp kiến trúc mặt tiền của ngôi nhà được mềm mại, uyển chuyển đẹp mềm mại hơn như hình ảnh phối cảnh ngôi nhà phố

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng xinh đẹp hiện đại với kích thước khá đạt tiêu chuẩn điển hình 4×15 m hiện nay đang được ưa chuộng, được công ty thiết kế và thi công cho khách hàng tại Tp. HCM với số lượng ngày càng tương đối nhiều. Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng xinh đẹp với kích thước 4×15 m được KTS mẫu nhà mới nhiều kinh nghiệm thiết kế và thi công cho gia đình chị Nguyễn Thanh Huyền tại quận 8, Tp. HCM. Kiểu dáng ngôi nhà phố 4 tầng đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại thích thú này được làm nổi bật bởi một của đi chính vào tầng trệt có 2 mảng tường màu xám được tạo điểm nhấn bởi các khe ron chia đều khoảng cách 50 cm, có đường kính 1 cm trang trí.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 4 tầng xinh đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x15m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x15m view 1

Ban công của ngôi nhà 4 tầng đẹp được thiết kế thuần túy đơn giản với mảng tường xây cao lên 1 m, phía trên lan can được bố trí các thanh tròn bằng thép đường kính 80 cm, tăng thêm vẻ đẹp kỳ lạ độc đáo kết hợp giữ sự hiện đại và cổ kính theo thời gian của ngôi nhà phố 4 tầng đẹp, hiện đại.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 4 tầng xinh đẹp góc nhìn view 2

 Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x15m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x15m view 2

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế nhà phố 4 tầng xinh đẹp sang trọng và hiện đại của gia đình chị Huyền tại Quận 8-Tp. HCM

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại quận 8, Tp. HCM
  • Kích thước: 4×15 m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Thanh Huyền
  • Địa điểm: quận 8, Tp. HCM
  • Diện tích: 60 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 3 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,2 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng xinh đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 4x15m
Hình 3- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 4x15m

Tầng trệt được KTS mẫu nhà mới thiết kế để cung ứng hiệu quả cho sinh hoạt toàn bộ thành viên của cả gia đình. Cầu thang ở giữa nhà được thiết kế theo kiểu dạng cầu thang xoắn tròn hết sức độc đáo và lạ mắt. Cầu thang thông thường ở đây được thiết kế bố trí phân bố giữa trung tâm ngôi nhà dẫn đến 2 phòng ngủ được phân bố đều hai bên ngôi nhà phố 4 tầng ở trên lầu 1. Bước vào bên trong ngôi nhà phố 4 tầng xinh được thiết kế phong cách trẻ trung, hiện đại là bạn bắt gặp một phòng khách với kích thước rộng rãi khoảng 26 m2 làm tăng thêm vẻ trang trọng cho ngôi nhà, tiếp đến cầu thang và khu vực nhà bếp.

Phía sau bên cạnh khu vực nhà bếp của mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp hiện đại là khoảng không gian sân sau rộng khoảng 5,6 m2, được thiết kế nhằm tăng cường cung cấp không gian, luồng gió thông thoáng mát, ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ ngôi nhà phố 4 tầng đẹp, hiện đại từ tầng trệt cho đến tất cả các lầu trên còn lại của ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 1 nhà phố kích thước 4x15m
Hình 4- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng kích thước 4x15m

Lầu 1 phía trước là khu vực ban công nhìn hướng ra phía trước mặt tiền của ngôi nhà, phòng ngủ phía cầu thang bộ được bố trí thêm của sổ lớn để đón lấy ánh sáng và những luồng gió mát từ khoảng không gian của sân sau để cung cấp cho toàn bộ phòng ngủ được thoát mát…Bên cạnh cầu thang bộ là khu vực nhà vệ sinh chung được bố trí riêng phục vụ cho toàn bộ không gian sinh hoạt riêng của các thành viên gia đình tại lầu 1 của ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng xinh đẹp

Mặt bằng lầu 2 nhà phố kích thước 4x15m
Hình 5- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng kích thước 4x15m

Lầu 2 thiết kế không gian, công năng sử dụng thông thường vẫn được bố trí 2 phòng ngủ phân bố đều 2 bên khu vực cầu thang trung tâm của ngôi nhà. Phòng ngủ Master đặt phía trước được bố trí ban công hướng ra phía ngoài đường, bên trong bố trí khu nhà vệ sinh khép kín trong phòng ngủ đảm bảo đáp ứng được công năng tiện ích sử dụng cho gia đình.

Phòng ngủ phía sau có cửa sổ lớn tiếp xúc với không gian tự nhiên bên ngoài của ngôi nhà, nhà vệ sinh được bố trí bên ngoài phòng ngủ tại khu vực sát cầu thang để làm tăng nên độ thông thoáng, rộng rãi cho phòng ngủ phía sau của ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 3 nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 3 nhà phố kích thước 4x15m
Hình 6- Mặt bằng lầu 3 nhà phố 4 tầng kích thước 4x15m

Lầu 3 bố trí 01 phòng sinh hoạt chung phía trước + 01 phòng ngủ phía sau, nhà vệ sinh được bố trí bên cạnh cầu thang dùng để phục vụ chung cho toàn bộ không gian sử dụng tại lầu 3 gồm phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng tum nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt bằng tum nhà phố kích thước 4x15m
Hình 7- Mặt bằng tum nhà phố 4 tầng kích thước 4x15m

Tầng tum được bố trí là không gian sân phơi bên ngoài sân thượng phía trước, phía sau và phòng giặt đồ riêng biệt được bố trí phía trên tầng tum theo thiết kế bố trí không gian thông thường nhất hiện nay của nhà phố.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt bằng mái nhà phố kích thước 4x15m
Hình 8- Mặt bằng mái nhà phố 4 tầng kích thước 4x15m

Phần mái của ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại thông thường vẫn là thiết kế mái bằng bê tông cốt thép, được cán vữa tạo độ dốc thoát nước về các phễu thu nước mái của sàn và chống thấm bằng sika top seal 107 chuyên dụng. Phía trên khu mái tại khu vực ô che cầu thang được thiết kế tấm kính cường lực có độ dày 12 ly, để lấy sáng, lấy gió cung cấp cho toàn bộ từ trên mái xuống dưới tầng trệt của ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại.

Mặt cắt B-B:

Mặt cắt B-B nhà phố kích thước 4x15m
Hình 9- Mặt cắt B-B nhà phố 4 tầng kích thước 4x15m

Mặt cắt B-B của ngôi nhà phố đẹp thể hiện cho chúng ta thấy một số thông tin về kiến trúc, kết cấu…bên trong của ngôi nhà phố phong cách trẻ trung hiện đại.

Mặt đứng chính:

Mặt đứng chính nhà phố kích thước 4x15m
Hình 10- Mặt đứng chính nhà phố 4 tầng kích thước 4x15m

Mặt đứng chính của ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp được KTS thiết kế theo kiểu đơn giản, nhưng mang những nét đẹp mạnh mẽ và uyển chuyển. KTS đã thiết kế mặt tiền ngôi nhà với những điểm nhấn khác biệt uốn lượn tinh tế kết hợp với những màu sắc đậm nét tạo nên những nét đẹp riêng biệt cho ngôi nhà theo dòng thời gian. Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng xinh đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng xinh đẹp kích thước 4x15m mang phong cách hiện đại tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *